Dị

Bị mắng thậm tệ, nữ bồi bàn nhét xúc xích vào "chỗ kín" rồi đem ra phục vụ cho khách

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:44 05/02/2021

Mới đây, một nữ phục vụ đã bị camera tại chính nhà hàng mà cô này làm việc ghi lại những hành động khiếm nhã trong nhà bếp, với mục đích trả thù một vị khách thô lỗ!

Theo những gì camera trong một cửa hàng ăn tại California (Mỹ) ghi lại, nữ nhân viên này đã lợi dụng lúc đồng nghiệp đi ra khỏi bếp để nhét một chiếc xúc xích vào... "vùng kín" của mình. 

Được đăng tải trên LiveLeak, một website chuyên cung cấp những đoạn video shock tận óc, nhưng phần bình luận lại rất ít lời giải thích, khiến một số người tự hỏi liệu nó có thật hay không.

Cận cảnh cô phục vụ nhét chiếc xúc xích vào vùng kín để trả thù vị khách thô lỗ

Nguyên văn đoạn mô tả trên website: "Cảnh quay camera an ninh cho thấy nữ phục vụ vén váy, kéo quần lót sang một bên và nhét xúc xích của khách hàng vào vùng kín của mình trước khi vui vẻ đặt nó trở lại đĩa để phục vụ."

Bị mắng thậm tệ, nữ bồi bàn nhét xúc xích vào chỗ kín rồi đem ra phục vụ cho khách - Ảnh 2.

Thay vì chịu nhịn như bao người khác, cô nàng này đã chọn cách trả thù khá kinh dị...

Bị mắng thậm tệ, nữ bồi bàn nhét xúc xích vào chỗ kín rồi đem ra phục vụ cho khách - Ảnh 3.

Sau đó mang ra phục vụ vị khách kia

Theo tìm hiểu, một comment nhận rằng có quen biết với nhân vật chính. Người này cho biết hôm đó có một vị khách đã mắng mỏ thậm tệ cô phục vụ, có lẽ vì quá cay cú nên cô này đã chọn cách trả thù trong thầm lặng chăng?

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm