Bị lôi ảnh cùng tình trẻ kém 12 tuổi ra “cà khịa” chuyện dáng dấp, Lệ Quyên mỉa mai antifan bằng một câu đau nhức người

ne, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:13 08/10/2021

“Tới công chuyện” với chị rồi không?

Sau khi công khai hò hẹn, "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu ngày càng khăng khít, đi đâu làm gì cũng có nhau. Thế nhưng, điều này có vẻ khiến một số netizen không vừa mắt cho lắm, thường xuyên đưa ra các ý kiến trái chiều. Thậm chí có người vào thẳng tường nhà của cặp đôi công kích khiến Lệ Quyên bao lần phải đích thân đáp trả vô cùng gay gắt.

Từ ngày công khai yêu đương, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ngày càng khăng khít, hạnh phúc bên nhau

Mới đây, lại thêm một lần chị đẹp phản pháo antifan bằng từ ngữ nghe là nhức nhối khiến nhiều người chú ý.

Số là sau khoảng thời gian không được hát hò trên sân khấu vì dịch, chiều nay Lệ Quyên đã lên sóng một bài đăng nhớ nhung liveshow hồi tháng 4 của mình. Đính kèm theo bài đăng là một tấm ảnh chị đẹp mặc bikini, khoe vóc dáng thon gọn và đôi chân dài miên man.

Bị lôi ảnh cùng tình trẻ kém 12 tuổi ra “cà khịa” chuyện dáng dấp, Lệ Quyên mỉa mai antifan bằng một câu đau nhức người - Ảnh 2.

Tấm ảnh nóng bỏng với cặp chân dài miên man vừa được Lệ Quyên cho lên sóng

Ở phần bình luận, ngoài những comment khen ngợi, cũng có những netizen để lại ý kiến trái chiều, cho rằng chị đẹp đang "hack dáng", "kéo chân quá đà", "trông chân như 3m2". Thậm chí có người còn gửi cả ảnh đi bộ tập thể dục ở hồ Gươm với tình trẻ của Lệ Quyên bị team qua đường chộp được cách đây không lâu, thẳng thừng nói cô "nên sống thực tế cho tâm thanh tịnh".

Bị lôi ảnh cùng tình trẻ kém 12 tuổi ra “cà khịa” chuyện dáng dấp, Lệ Quyên mỉa mai antifan bằng một câu đau nhức người - Ảnh 3.

Tình trẻ kém 12 tuổi và Lệ Quyên bị "tóm sống" khi đang đi tập thể dục ở hồ Gươm (Hà Nội)

Trước những ý kiến trên, Lệ Quyên lên tiếng cho biết tấm ảnh trên được chụp bằng camera góc rộng của iPhone nên muốn chân dài bao nhiêu cũng được, khổ thân các thánh soi mà "mù mờ" công nghệ.

Còn với ý kiến cho rằng mình nên sống thực tế, chị đẹp chẳng nể nang phản pháo đầy gay gắt: "Chụp trộm cho có hình cùng nghĩa dìm hàng, xem cho vui. Em thử chụp chính em, xem có **** được không em? Trẻ con bây giờ quay cuồng thế này, cứ phải móc moi mới thấy vui, lo lắng cho tương lai các em thật sự. Vào đời với cái tâm rách nát thì cuộc sống happy sao được? Cái điều cơ bản này không có coi như trắng tay rồi. Ảnh đời thường của chị trên mạng đầy ra em ơi, mất công em quá".

Bị lôi ảnh cùng tình trẻ kém 12 tuổi ra “cà khịa” chuyện dáng dấp, Lệ Quyên mỉa mai antifan bằng một câu đau nhức người - Ảnh 5.

Trước đó không lâu, Lệ Quyên cũng đã phải lên sóng story phân trần về chiều cao của mình là 1m63 chứ không phải 1m55 như mọi người nghĩ. Chẳng qua tình trẻ Lâm Bảo Châu lại cao đến 1m83 nên khi đi cạnh, chị đẹp trông có vẻ nhỏ nhắn hơn chút đỉnh mà thôi!

Bị lôi ảnh cùng tình trẻ kém 12 tuổi ra “cà khịa” chuyện dáng dấp, Lệ Quyên mỉa mai antifan bằng một câu đau nhức người - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm