Bị Lee Min Ho "nhập", Huỳnh Lập đốn gục crush bằng công thức hóa học ở Bộ Tứ Oan Gia tập 3

HH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:28 04/09/2020

Huỳnh Lập là người chiếm spotlight trong tập 3 của Bộ Tứ Oan Gia tuần này.

Câu chuyện mẹ đơn thân Thanh Hà (Thu Trang) chuyển nghề từ làm người giúp việc bất đắc dĩ lên chức đại gia, ngầm kết hôn và có con riêng với Tuấn Kiệt (Võ Cảnh) rải đều lên khắp mặt báo mở đầu cho Bộ Tứ Oan Gia tập 3. Quyết giấu nhẹm scandal chẳng đáng có này để Tuấn Kiệt tập trung quay phim, Hoàng Lịch (Tiến Luật) đã liên kết với Tiến Tùng (Huỳnh Lập) cùng hai mẹ con Thanh Hà cắt hẳn internet trong nhà và mua chuộc cả đoàn phim để không ai tiết lộ câu chuyện nêu trên với Tuấn Kiệt.

Bị Lee Min Ho nhập, Huỳnh Lập đốn gục crush bằng công thức hóa học ở Bộ Tứ Oan Gia tập 3 - Ảnh 1.
Bị Lee Min Ho nhập, Huỳnh Lập đốn gục crush bằng công thức hóa học ở Bộ Tứ Oan Gia tập 3 - Ảnh 2.
Bị Lee Min Ho nhập, Huỳnh Lập đốn gục crush bằng công thức hóa học ở Bộ Tứ Oan Gia tập 3 - Ảnh 3.

Thế nhưng, mối tình thêu dệt giữa Tuấn Kiệt và Thanh Hà chính thức vỡ trận ngay những phút cuối của phim. Chuyện là, trong lúc Thanh Hà đang sốt sắng và hoảng loạn cầu cứu Tuấn Kiệt tìm hộ bé Châm bị mất tích đã vô tình có những đụng chạm cơ thể thân mật với anh chàng. Phóng viên từ đâu bỗng ập tới, chụp được khoảnh khắc tay trong tay này của Tuấn Kiệt và Thanh Hà, sự cố bất ngờ khiến Tuấn Kiệt hoảng sợ và ngã quỵ xuống làm cả đoàn phim nháo nhào cả lên.

Bé Châm bị kẻ giấu mặt bắt cóc

Bị Lee Min Ho nhập, Huỳnh Lập đốn gục crush bằng công thức hóa học ở Bộ Tứ Oan Gia tập 3 - Ảnh 6.

Cũng trong tập 3 của phim, Hoàng Lịch được dịp phô trương tài tán gái đỉnh cao và đậm mùi "họ hàng" với hoàng đế Lee Gon do Lee Min Ho thủ vai trong Quân Vương Bất Diệt. Nếu Lee Gon sử dụng những phép toán hack não người xem thì Tiến Tùng lại thả thính crush bằng một công thức hóa học đơn giản mà hiệu quả thế này: "Em có biết sự khác nhau giữa anh và CH4 là gì không? CH4 là metan còn anh là mê em".

Không chỉ thả thính đơn thuần, anh chàng còn chứng tỏ bản thân là người từng trải khi đưa ra lời khuyên cho cô gái như: “Ánh hào quang rất nguy hiểm, nó có thể giết bất kỳ ai nếu như người đó không thuộc về nó”, đồng thời Tiến Tùng cũng tiết lộ về quá khứ làm luật sư đầy gian truân, vinh thì ít mà nhục thì nhiều của mình.

Bị Lee Min Ho nhập, Huỳnh Lập đốn gục crush bằng công thức hóa học ở Bộ Tứ Oan Gia tập 3 - Ảnh 8.
Bị Lee Min Ho nhập, Huỳnh Lập đốn gục crush bằng công thức hóa học ở Bộ Tứ Oan Gia tập 3 - Ảnh 9.

Tiến Tùng có vẻ làm luật sư rất chuyện nghiệp

Và cái kết là đánh ghen nhầm

Bị nhóm giang hồ rượt không còn đường chạy

Câu chuyện "tình yêu bất đắc dĩ" giữa Tuấn Kiệt và Thanh Hà sẽ đi về đâu? Ai đã bắt cóc bé Châm? Hãy cùng tìm lời giải đáp ở những tập tiếp theo của Bộ Tứ Oan Gia phát hành trên kênh YouTube của Thu Trang.

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm