Bí kíp chụp hình check-in Đà Lạt mà không cần tốn thời gian make-up cho phái nữ hệ lười, ai làm theo đảm bảo sẽ có ảnh "ngàn like"!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:03 14/05/2021

Những ai hay e thẹn trước ống kính, sợ mặt mình lên hình xấu thì bơi hết vào đây mau!

Đi Đà Lạt ngoài chuyện hít thở khí trời trong lành, vui chơi và ăn uống no say thì chụp hình sống ảo chính là việc không thể thiếu trong check-list. Ở thành phố xinh đẹp này, đứng góc nào chụp cũng thấy đẹp, mà đó là… cảnh đẹp, chứ người thì còn "hên xui"!

Mới đây, một cô gái đăng album ảnh check-in Đà Lạt theo kiểu có 1-0-2 vào một group du lịch đình đám trên Facebook. Bài đăng nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt like và cả trăm bình luận xôn xao.

Bí kíp chụp hình check-in Đà Lạt mà không cần tốn thời gian make-up cho phái nữ hệ lười, ai làm theo đảm bảo sẽ có ảnh ngàn like! - Ảnh 1.

Cô gái chia sẻ bí kíp chụp hình sống ảo "bao nghệ thuật" cho mấy bạn nữ thuộc hệ lười!

Theo cô gái tiết lộ, đây là bí kíp chụp hình check-in Đà Lạt không cần tốn thời gian make-up cho các bạn nữ hệ lười. Xem ảnh mà dân tình không nhịn được cười vì tấm nào cũng thấy cô nàng… lắc đầu, hất tóc muốn chóng mặt. Thành phẩm chính là những tấm hình trông vừa "nghệ", cũng vừa "rùng rợn".

Đúng là chụp ảnh sống ảo kiểu này thì khỏi phải lo người ta nhìn thấy mặt mình!

Chủ bài đăng cho biết thêm, cô chụp hình sống ảo ở loạt địa điểm nổi tiếng tại Đà Lạt như: Phân viện sinh học, biệt phủ Trần Lệ Xuân, thác Ankroet, đồi hoa bất tử, hồ Tuyền Lâm... Bản thân vốn là một photographer thường chụp cho người khác những bộ hình xinh lung linh. Thế nhưng khi đến lượt mình lên ảnh, không ngờ cô gái này lại chọn cách "bá đạo" đến vậy!

Góc hồ bơi quen thuộc ở biệt điện Trần Lệ Xuân

Giờ thì hội chị em thuộc hệ lười đã có bí kíp chụp hình sống ảo mới rồi!

Dưới phần bình luận, dân mạng ai cũng tag tên bạn bè mình vào để sau này có gì học hỏi:

- "Tui nhìn mà tui hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu theo bạn luôn á!"

- "Hoặc là chụp xong rồi về nhà lấy app ra blur cái mặt mình đi cũng được!"

- "Cái này hay nè, để mình đưa cho con bạn coi, chứ mỗi lần chụp hình cho nó toàn phải ngồi make-up hết mấy tiếng!"

- "Chụp vầy thấy vừa nghệ thuật mà cũng có like hơn chụp bình thường!"

Nguồn: Hương Phạm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội tuyển Việt Nam đã về nước an toàn và được chăm sóc đặc biệt

    Chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào sáng 17/6 sau hành trình khó khăn tại vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa diễn ra ở UAE.
  • Đọc thêm