Bị Kim Ji Won - Ji Chang Wook che mờ, có ai ngờ cặp phụ Lovestruck In The City cũng có cảnh nóng cưng xỉu thế này!

Lạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:22 31/12/2020

Bên cạnh cảnh nóng của Kim Ji Won và Ji Chang Wook, Lovestruck In The City còn có một cảnh nóng đặc sắc thế này cơ.

Sau cảnh "lăn giường" đầy nóng bỏng của cặp đôi Kim Ji Won - Ji Chang Wook trong tập 2, Lovestruck In The City nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Thế nhưng hiếm ai biết được rằng, hào quang đó đã che mất một cảnh nóng cũng đặc sắc không kém của cặp "nai tơ" Kim Min Seok - So Joo Yeon.

Kim Ji Won và Ji Chang Wook có một cảnh nóng vô cùng nóng bỏng trong tập 2

Cùng là "lăn giường" thế nhưng nếu Kim Ji Won - Ji Chang Wook nóng bỏng, gợi cảm dến bao nhiêu thì Kim Min Seok và So Joo Yeon lại đáng yêu bấy nhiêu. Trong phim, cả hai được xây dựng là một cặp đôi "gà bông" đã hẹn hò được 5 năm và đang dần tiến tới bước... lên giường. Trước lời gợi ý của Seo Rin Yi (So Joo Yeon), Choi Kyung Joon (Kim Min Seok) đã phải làm thêm cật lực để có thể thuê 1 căn phòng khách sạn sang trọng, mua hoa cùng chai rượu đúng với năm sinh của cô nàng người yêu nhằm có 1 đêm đầu tiên lãng mạn và ngọt ngào nhất.

Hai đứa bé tập cởi áo cho nhau

Còn ngượng ngùng chọc nhau

Lần đầu nhìn cơ thể đối phương nên ngại quá

Hôn một cái đỡ ngượng nè

Lỡ rồi hôn sâu luôn!

Thế nhưng điều đáng yêu nhất của cặp đôi này chính là cách họ ngại ngùng trước cơ thể của đối phương. Cả hai bắt đầu tập cởi đồ cho người kia, tập làm quen với một cơ thể của người khác giới và tập cách "dạo đầu" làm sao cho lãng mạn nhất. Nhìn Rin Yi và Kyung Joon ngượng ngùng cười trừ liên tục mà chính khán giả cũng phải xoắn xuýt lên vì độ dễ thương của cặp đôi trẻ. So với đàn anh, đàn chị đầy trưởng thành thì đôi "nai tơ" này hẳn đáng yêu hơn nhiều.

Lovestruck In The City lên sóng mỗi thứ Ba và thứ Sáu trên Kakao TV, bắt đầu từ 22/12.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm