Bi kịch mỹ nhân bị gia đình "đuổi cổ" vì cảnh cưỡng bức: Chị em hoa hậu cũng từ mặt, đòi làm tiếp 1 việc cực sốc với bạn diễn nam

Bán Dạ Sinh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:01 24/01/2022

Tuy bị cảnh cưỡng bức hại mất hết người thân nhưng mỹ nhân này vẫn "đâm đầu" vào bạn diễn nam quyền lực.

Những bi kịch xảy ra với diễn viên nữ khi đóng cảnh nóng, đặc biệt là cảnh cưỡng bức, không còn là chuyện hiếm gặp. Nhiều sao nữ thậm chí bị gia đình từ mặt, chồng con bỏ rơi chỉ vì quá khứ tham gia phim 18+. Một mỹ nhân sau đây từng lâm vào tình trạng tương tự, song thái độ của cô lại khá ung dung chứ không đau khổ như nhiều trường hợp khác.

Cảnh cưỡng bức cùng "ông trùm" số 1 làng phim 18+

Vào năm 1993, Ông Hồng có cơ hội tham gia dự án phim 18+ Cơn Gió Tình Không Ngăn Nổi cùng một trong những "ông trùm" khét tiếng nhất Hồng Kông - Nhậm Đạt Hoa. Trong phim, cả hai có những cảnh nóng vô cùng táo bạo, "thiêu cháy" màn ảnh lúc bấy giờ. Nhậm Đạt Hoa vào vai nam chính với hai bộ mặt trái ngược: sáng thì ra vẻ tri thức, đàng hoàng nhưng đến tối, hắn lại trở nên điên cuồng trên giường. Ông Hồng vào vai nữ phát thanh viên bị cuốn vào quan hệ tình ái, sau cùng đã bị nam chính cưỡng bức tàn bạo.

Bi kịch mỹ nhân bị gia đình đuổi cổ vì cảnh cưỡng bức: Chị em hoa hậu cũng từ mặt, đòi làm tiếp 1 việc cực sốc với bạn diễn nam - Ảnh 1.

Cảnh cưỡng bức trong Cơn Gió Tình Không Ngăn Nổi đã đưa hai cái tên Ông Hồng lẫn Nhậm Đạt Hoa trở nên nổi tiếng trong làng giải trí xứ Cảng thơm. Tuy nhiên với mỹ nhân sinh năm 1968, đây lại là khởi điểm của chuỗi bi kịch đau lòng trong cuộc sống của cô.

Bi kịch mỹ nhân bị gia đình đuổi cổ vì cảnh cưỡng bức: Chị em hoa hậu cũng từ mặt, đòi làm tiếp 1 việc cực sốc với bạn diễn nam - Ảnh 2.
Bi kịch mỹ nhân bị gia đình đuổi cổ vì cảnh cưỡng bức: Chị em hoa hậu cũng từ mặt, đòi làm tiếp 1 việc cực sốc với bạn diễn nam - Ảnh 3.

Bị bố mẹ "đuổi cổ" vì quá nhục nhã, đến hội chị em hoa hậu cũng ra tay

Với việc chính thức trở thành sao phim cấp 3, Ông Hồng đã bị hội Nhân Mỹ Thanh Tự khai trừ khỏi vị trí phó chủ tịch. Đây là hội nhóm khá đình đám quy tụ toàn những hoa hậu, á hậu của cuộc thi Hoa hậu Châu Á được thành lập từ năm 1991 với mục đích thiện nguyện, nhưng sau khi Ông Hồng bị loại vài năm thì tổ chức cũng "đóng cửa" một thời gian vì các chị em quá bận rộn.

Bi kịch mỹ nhân bị gia đình đuổi cổ vì cảnh cưỡng bức: Chị em hoa hậu cũng từ mặt, đòi làm tiếp 1 việc cực sốc với bạn diễn nam - Ảnh 4.

Ông Hồng trở thành Hoa hậu Châu Á vào năm 1989

Không chỉ "bay màu" khỏi hội chị em hoa hậu mê từ thiện, Ông Hồng còn khiến gia đình vô cùng nhục nhã. Theo thông tin từ Baidu, gia đình Ông Hồng thuộc tầng lớp trí thức, cả bố và mẹ cô đều công tác tại trường Đại học Thanh Hoa danh giá. Vì có lối sống nề nếp cùng cách dạy con nghiêm khắc, đương nhiên bố mẹ Ông Hồng không thể chấp nhận một đứa con gái tham gia làng phim 18+ như vậy. Cảnh cưỡng bức được chiếu trên màn ảnh rộng đã khiến gia đình Ông Hồng lục đục, thậm chí cô phải chuyển đến đại lục để sống và làm việc. Cũng vào lúc này cô mới chính thức bỏ được việc đóng phim nóng.

Bi kịch mỹ nhân bị gia đình đuổi cổ vì cảnh cưỡng bức: Chị em hoa hậu cũng từ mặt, đòi làm tiếp 1 việc cực sốc với bạn diễn nam - Ảnh 5.

Chia sẻ chấn động về "đồng phạm" đóng cảnh cưỡng bức và cái kết

Gặp nỗi khổ tâm vì cảnh cưỡng bức nhưng Ông Hồng thực chất không hối hận như những lời đồn thổi. Ngược lại, cô cảm thấy việc tham gia một số dự án phim 18+ đã giúp đỡ rất nhiều trên bước đường thành danh của cô sau này.

Trong một cuộc phỏng vấn, Ông Hồng còn đùa rằng bản thân hình như đã sinh ra nhầm thời, cụ thể là quá trễ. "Thật đáng tiếc vì tôi không kịp lớn còn họ thì có bạn gái hết cả. Nhưng tôi rất vui vì được làm bạn, làm việc cùng họ. Họ là những người đàn ông tốt bụng hiếm thấy trong showbiz", Ông Hồng chia sẻ về tình cảm của cô dành cho Nhậm Đạt Hoa và tài tử Lương Gia Huy.

Bi kịch mỹ nhân bị gia đình đuổi cổ vì cảnh cưỡng bức: Chị em hoa hậu cũng từ mặt, đòi làm tiếp 1 việc cực sốc với bạn diễn nam - Ảnh 6.

Nhậm Đạt Hoa...

... và Lương Gia Huy là hai người đàn ông Ông Hồng kính trọng nhất

Thậm chí dù đã "góp công" vào cảnh cưỡng bức khiến cuộc đời cô gặp chút khốn khổ nhưng Nhậm Đạt Hoa từng là người đàn ông mà Ông Hồng muốn lấy làm chồng bằng bất cứ giá nào. May mắn thay sau bao cuộc tình đổ vỡ vì nhiều lý do (trong đó có cả quá khứ đóng phim 18+), Ông Hồng đã tìm thấy tình yêu thật sự bên người chồng Lưu Quán Đình - một doanh nhân thành đạt.

Bi kịch mỹ nhân bị gia đình đuổi cổ vì cảnh cưỡng bức: Chị em hoa hậu cũng từ mặt, đòi làm tiếp 1 việc cực sốc với bạn diễn nam - Ảnh 8.

Ông Hồng hạnh phúc bên cạnh chồng con

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bi-kich-my-nhan-bi-gia-dinh-duoi-co-vi-canh-cuong-buc-chi-em-hoa-hau-cung-tu-mat-doi-lam-tiep-1-viec-cuc-soc-voi-ban-dien-nam-20220123220217918.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm