Bi kịch đổ dồn, rating Điên Thì Có Sao và Backstreet Rookie đồng loạt tăng mạnh

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:58 02/08/2020

Rating các phim hot xứ Hàn tối thứ 7 có dấu hiệu tăng trưởng.

Tối thứ 7 tiếp tục là một cuộc chiến rating khốc liệt giữa các phim hot xứ Hàn. Điểm đáng mừng là trong khi tỉ suất người xem của Hội Bạn Cực Phẩm vẫn giữ được phong độ với 4.3% thì Backstreet RookieĐiên Thì Có Sao đều có dấu hiệu tăng trưởng. Cụ thể rating Backstreet Rookie cán mốc 5.4% và 8.0% - con số cao nhất mà bộ phim đạt được trong hai tuần vừa qua. Trong khi đó Điên Thì Có Sao nhỉnh nhẹ với 5.7 và 6.2% (so với tập 12 là 5.7 và 4.7%).

Bi kịch đổ dồn, rating Điên Thì Có Sao và Backstreet Rookie đồng loạt tăng trưởng mạnh - Ảnh 1.

Kim Yoo Jung tiếp tục tỏa sáng trong Backstreet Rookie tập 14

Trong tập 12 Điên Thì Có Sao, mặc nỗi lo về kẻ sát nhân, Kang Tae (Kim Soo Hyun) vẫn quyết định ở bên Moon Young (Seo Ye Ji). Thế nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì bố Moon Young chết, cô cũng phát hiện ra nỗi ám ảnh cánh bướm của anh Sang Tae bắt nguồn từ cái chết của mẹ và kẻ đang bị nghi là sát nhân chính là mẹ cô. Ngoài ra kẻ đứng sau mọi rắc rối mà ba nhân vật chính phải đối diện trong suốt thời gian qua cũng đã lộ diện, không ai khác chính là nữ y tá trưởng.

Bi kịch đổ dồn, rating Điên Thì Có Sao và Backstreet Rookie đồng loạt tăng trưởng mạnh - Ảnh 2.
Bi kịch đổ dồn, rating Điên Thì Có Sao và Backstreet Rookie đồng loạt tăng trưởng mạnh - Ảnh 3.
Bi kịch đổ dồn, rating Điên Thì Có Sao và Backstreet Rookie đồng loạt tăng trưởng mạnh - Ảnh 4.

Sự thật đổ bể

Ác nhân lộ diện

Về Backstreet Rookie, tập 14 tiếp tục mang đến những khoảnh khắc ngập tràn cảm xúc, đặc biệt cặp đôi chính đã có nhiều thời gian hơn để dành cho nhau khi bước đến một mối quan hệ chính thức. Tuy nhiên người yêu cũ của Saet Buyl (Kim Yoo Jung) đã bắt đầu ra tay hành động, níu kéo tình cảm và chắc chắn sẽ gây ra nhiều tai họa trong tập sau.

Bi kịch đổ dồn, rating Điên Thì Có Sao và Backstreet Rookie đồng loạt tăng trưởng mạnh - Ảnh 6.

Điên Thì Có Sao sẽ được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) trên tvN thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần. Backstreet Rookie 20h00 (giờ Việt Nam) trên SBS và khép lại với Hội Bạn Cực Phẩm vào 21h00 (giờ Việt Nam) trên jTBC thứ 6, thứ 7 hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Giám đốc 115 Đà Nẵng: "Trận chiến" còn dài, chúng tôi quyết không ngã quỵ

    “Chúng tôi sẽ không ngã quỵ. Hãy tin ở chúng tôi!”, đó là lời chia sẻ của bà Phạm Thị Ánh Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng.
  • Đọc thêm