Bị khịa không hát được nhạc trẻ, Lương Bích Hữu cất giọng vài câu Sài Gòn Đau Lòng Quá ẵm luôn 5 triệu view trong 1 ngày

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:10 22/04/2021

Khịa ai chứ khịa "giọng ca thực lực" Lương Bích Hữu là động nhầm đối tượng rồi đó!

Là thần tượng thanh xuân của thế hệ 8X, 9X, Lương Bích Hữu từng gây tiếng vang và sở hữu kho tàng "hit" ấn tượng như: Cô Gái Trung Hoa, Cún Yêu, Dằm Trong Tim, Học Cách Đi Một Mình,... Dù đã lui về "ở ẩn", song tên tuổi cũng như giọng hát của Lương Bích Hữu vẫn luôn là tượng đài trong lòng người hâm mộ. 

Bị khịa không hát được nhạc trẻ, Lương Bích Hữu cất giọng vài câu Sài Gòn Đau Lòng Quá ẵm luôn 5 triệu view trong 1 ngày - Ảnh 1.

Ca sĩ Lương Bích Hữu

Mới đây, trên trang TikTok cá nhân, Lương Bích Hữu chia sẻ một clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cất giọng "sương sương" đập tan sự cà khịa "không hát được nhạc trẻ" của dân mạng. Lương Bích Hữu đã chọn ngay Sài Gòn Đau Lòng Quá - ca khúc hot nhất làng nhạc thời gian qua để cover. Với giọng hát siêu ngọt, netizen nghe xong phải gật gù tấm tắc "đúng là giọng ca thực lực"! Ngay lập tức clip đã thu về gần 5 triệu view trên TikTok chỉ sau 1 ngày đăng tải, đủ biết thế nào là sức hút của giọng ca đàn chị chưa?

Bị khịa không hát được nhạc trẻ, Lương Bích Hữu cất giọng vài câu Sài Gòn Đau Lòng Quá ẵm luôn 5 triệu view trong 1 ngày - Ảnh 2.

Lương Bích Hữu bị khịa "không hát được nhạc trẻ" và cái kết...

Lương Bích Hữu cover Sài Gòn Đau Lòng Quá cực ngọt

Một số bình luận đáng chú ý của cộng đồng mạng: 

- Ca sĩ thực lực là vậy đó, dù thời gian có trôi qua bao lâu đi nữa thì bằng chính tài năng họ cũng tỏa sáng và không bao giờ bị mai một

- Ca sĩ đi lên bằng thực lực khác bọt với ca sĩ teen nổi trên mạng quá 

- Idol em giọng ngọt quá

- Ủa chứ bộ đó giờ chị tui hát cải lương hay sao mà mắc mớ gì thắc mắc thế? 

- Giọng vẫn hay như ngày nào

- Thực sự cần những giọng ca như này

- Chị là tuổi thơ của em 

Nguồn: TikTok

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm