Bị hỏi chuyện nhạy cảm từ thủ dâm đến vòng một quá khủng, "người yêu tin đồn ViruSs" đáp trả thế nào?

Gia Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:35 02/08/2021

Trước hàng loạt những câu hỏi khó, "cô bạn gái tin đồn" của ViruSs - Sunna đã tự tin trả lời khiến ai nấy đều khâm phục.

Dù không phải streamer hay tuyển thủ nổi tiếng thế nhưng hot girl Sunna vẫn thu hút đông đảo chú ý của cộng đồng mạng do những tin đồn tình cảm với ViruSs. Cũng chính vì những chú ý đến mức quá đáng này của các fan mà Sunna đã thường xuyên bị làm phiền bởi những câu hỏi nhạy cảm trên mạng xã hội.

Bị hỏi chuyện nhạy cảm từ thủ dâm đến vòng một quá khủng, người yêu tin đồn ViruSs đáp trả thế nào? - Ảnh 1.

Mới đây trên trang Instagram cá nhân, khi đang giao lưu hỏi đáp với các fan, Sunna đã phải nhận hàng loạt những câu hỏi khó về nhữngvấn đề nhạy cảm. Tuy nhiên, thay vì làm ngơ, cô nàng xinh đẹp lại tự tin trả lời vô cùng mạnh mẽ.

Cụ thể, khi được hỏi về việc có tự ti vì vòng một "khủng" hay không, Sunna đã tự tin đáp lại: "Chưa bao giờ em ạ, chị thấy tự hào lắm, tự hào nhất trên người chị luôn. Chị còn từng suy nghĩ không biết sống sao nếu như một ngày ngủ dậy nó không còn nằm ở đó nữa"

Bị hỏi chuyện nhạy cảm từ thủ dâm đến vòng một quá khủng, người yêu tin đồn ViruSs đáp trả thế nào? - Ảnh 2.

Không những vậy, khi bị nhiều người nghi ngờ về việc có "động chạm dao kéo" vào vòng một, Sunna còn hài hước kể chuyện:

"Hồi trước mình nói với một chị khác rằng đây là vòng một tự nhiên, bà ý không tin xong lúc chụp hình chung, mình có mặc một bộ đồ không vừa vòng một, bà ý vừa chạy ra giúp vừa mò mò kiếm cái túi ngực. Sau chuyện đó mình mắc cười tới lúc về đến nhà luôn".

Bị hỏi chuyện nhạy cảm từ thủ dâm đến vòng một quá khủng, người yêu tin đồn ViruSs đáp trả thế nào? - Ảnh 3.

Chưa hết, các fan còn đặt những câu hỏi về vấn đề thủ dâm. Dù đây là chủ đề rất nhạy cảm thế nhưng Sunna vẫn công khai đáp lại, tất nhiên cô nàng cũng khá thông minh khi đặt lại ngay một câu hỏi "chí mạng" rồi.

Bị hỏi chuyện nhạy cảm từ thủ dâm đến vòng một quá khủng, người yêu tin đồn ViruSs đáp trả thế nào? - Ảnh 4.

Dù rằng đã có liên tiếp những câu hỏi tế nhị của cộng đồng mạng dành cho cô nàng hot girl thế nhưng có thể thấy, Sunna đều rất tự tin "xử lý đẹp" những anti-fan và người hâm mộ quá khích.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm