Bị hỏi câu miệt thị ngoại hình người châu Á, "Thái tử" Joo Ji Hoon gây sóng gió vì cách đáp trả và màn dằn mặt thay Lee Jung Jae

QN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:00 18/11/2021

Màn đáp trả thẳng thắn của "Thái tử" Joo Ji Hoon trước câu hỏi nhạy cảm này đã làm nổ ra những phản ứng trái chiều.

Mới đây nhất, với tư cách là ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí nước Đức ICON, "Thái tử" Joo Ji Hoon đã có những chia sẻ về những bước tiến của điện ảnh Hàn. Tuy nhiên, câu trả lời của nam diễn viên lại vô tình làm dấy lên những tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Cụ thể, khi nhận được câu hỏi "Anh có cảm nghĩ ra sao khi người ta nói người châu Á trông ai cũng giống nhau?", Joo Ji Hoon đã có màn đáp trả xéo xắt: "Chúng tôi thấy người da trắng nhìn ai cũng như ai, chắc chỉ có Brad Pitt và Tom Cruise là thấy khác biệt". Đứng trước câu hỏi có phần phân biệt chủng tộc, nhiều người cho rằng nam diễn viên đã trả lời thẳng thắn nhưng lại thiếu khéo léo. Nhiều netizen cho rằng cách đáp trả này chẳng khác nào 1 màn ăn miếng trả miếng, song có người lại ủng hộ cách trả lời thẳng thắn của anh.

Bị hỏi câu miệt thị ngoại hình người châu Á, Thái tử Joo Ji Hoon gây sóng gió vì cách đáp trả và màn dằn mặt thay Lee Jung Jae - Ảnh 2.

Joo Ji Hoon là ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí ICON của Đức. Tại buổi phỏng vấn, nam tài tử đã có màn đáp trả thẳng thắn trước câu hỏi có phần phân biệt chủng tộc

Joo Ji Hoon cũng không ngần ngại bày tỏ sự bức xúc về thù lao của diễn viên và ekip sản xuất người châu Á: "Mặc dù Squid Game đã có những thành công vang dội, nhưng đạo diễn hay nam diễn viên chính Lee Jung Jae có được coi trọng hay đối xử hợp lý hay không? Các bộ phim Hàn Quốc gần đây cũng đã có những bước tiến vượt bậc, được đón nhận trên toàn cầu nhưng thù lao đối với diễn viên, đội ngũ làm phim hay chi phí sản xuất vẫn chỉ được trả như trước".

Quan điểm này của nam tài tử được cho là đang ẩn ý “dằn mặt” truyền thông nước ngoài sau vụ phỏng vấn tài tử Lee Jung Jae. Trước đó, netizen đã phải tranh cãi nảy lửa khi nam tài tử quyền lực họ Lee bị phóng viên nước ngoài hỏi như thể anh mới chỉ nổi lên từ siêu phẩm Squid Game. Trên thực tế, Lee Jung Jae vẫn luôn là diễn viên hàng đầu Hàn Quốc. Trong suốt gần 30 năm làm nghề, tài tử gạo cội chưa từng đánh mất phong độ và luôn ở top đầu ngôi sao đắt giá nhất châu Á.

Bị hỏi câu miệt thị ngoại hình người châu Á, Thái tử Joo Ji Hoon gây sóng gió vì cách đáp trả và màn dằn mặt thay Lee Jung Jae - Ảnh 3.

Joo Ji Hoon cũng có thái độ bày tỏ sự bức xúc thay Lee Jung Jae vì những quan điểm cho rằng nam diễn viên mới chỉ "lên hương" sau thành công vượt trội của Squid Game

Bị hỏi câu miệt thị ngoại hình người châu Á, Thái tử Joo Ji Hoon gây sóng gió vì cách đáp trả và màn dằn mặt thay Lee Jung Jae - Ảnh 4.

Biểu cảm khó tả của Lee Jung Jae khi bị phóng viên Mỹ hỏi rằng: "Tôi chắc rằng anh giờ đây không thể rời nhà mà không có người nhận ra. Điều gì trong cuộc sống của anh đã thay đổi nhiều nhất sau khi bộ phim ra mắt?"

Bộ ảnh Joo Ji Hoon chụp cho tạp chí Đức

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm