Bị fan nhí “giành” hoa trên sân khấu, Mỹ Tâm có phản ứng khéo léo còn "vặn vẹo" hỏi khó làm ai nấy cười ngất

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:16 03/03/2021

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm có phản ứng gây chú ý khi bị fan nhí "giành" hoa hiện đang được chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Mới đây cộng đồng mạng đã "đào" lại đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của nữ ca sĩ Mỹ Tâm trong một đêm nhạc vào năm 2016. Là nữ nghệ sĩ luôn nhận được sự yêu thương của khán giả nên khi trình diễn, việc Mỹ Tâm liên tiếp nhận được những bó hoa từ người hâm mộ là điều dễ hiểu. 

Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà một fan nhí ngồi bên dưới đã bất ngờ la lên làm ai nấy giật mình. Ngay lập tức, Mỹ Tâm đã có phản ứng cùng pha xử lý khéo léo trước việc bị fan nhí "giành" hoa khiến cho khán giả có mặt cười không ngớt. 

Clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm bị fan nhí giành hoa và phản ứng gây chú ý (Phút thứ 1:40)

Cụ thể, sau pha "giành" hoa đáng yêu từ fan nhí, Mỹ Tâm đã đáp lại bằng cách trả lời đầy nũng nịu: "Thế giờ con muốn làm sao. Cô ngắt bông hoa tặng cho con nha". Tuy nhiên, trước sự "thiện chí" từ Mỹ Tâm, fan nhí lại trả lời một cách rất dõng dạc: "Dạ không" làm nữ ca sĩ cùng khán giả không thể nhịn cười. 

Sau đó, khi Mỹ Tâm biết được lý do em bé bị dị ứng, khi ngửi hoa bị hắt xì, cô có trêu rằng như vậy, sẽ không thể làm ca sĩ vì khi lớn lên làm ca sĩ sẽ được khán giả tặng nhiều hoa. Trước lời chia sẻ của Mỹ Tâm, em bé chỉ một mực giải thích: "Con hắt xì vào má con". 

Màn hội thoại hài hước giữa Mỹ Tâm và fan nhí khiến cả hội trường rần rần trong tiếng cười còn giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu phải nhanh chóng "lèo lái" diễn biến và thừa nhận phải hát ngay bài Sai vì tình huống này quá "sai". Đoạn clip sau khi được cư dân mạng "đào" lại hiện đã thu về 1,1 triệu views trên ứng dụng video hot nhất hiện nay. 

Khoảnh khắc Mỹ Tâm nhận hoa từ khán giả và bất ngờ bị fan nhí "giành" hoa

Nữ ca sĩ không thể nhịn cười khi bị fan nhí thẳng thừng từ chối "thiện chí" tặng lại hoa

Và liên tục ngỡ ngàng vì màn hội thoại hài hước với fan nhí

Bị fan nhí “giành” hoa trên sân khấu, Mỹ Tâm có phản ứng khéo léo còn vặn vẹo hỏi khó làm ai nấy cười ngất - Ảnh 5.

Clip hiện đang thu về 1,1 triệu views trên ứng dụng video

Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

- Ý bé sợ cô Tâm bị hắt xì nên giành hoa đó haha.

- Pha xử lý quá khéo léo và đáng yêu. 

- Cả cô cả con đều cưng thật sự. 

- Không hổ danh là nữ ca sĩ đời đầu. 

- "Chứ sao giờ", "Giờ con muốn sao". Dễ thương xỉu. 

Nguồn: TikTok, YouTube 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm