Bị Dương Mịch từ chối cầu hôn, Ngụy Đại Huân vẫn có động thái chứng minh mối quan hệ tình cảm với bà mẹ một con

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:34 20/10/2020

Chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận tình cảm nhưng hành động của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân khiến công chúng khẳng định chắc nịch cả hai đang hẹn hò với nhau.

Cách đây không lâu, truyền thông xứ Trung rộ lên tin đồn Dương Mịch từ chối lời cầu hôn của thiếu gia nhà giàu Ngụy Đại Huân. Mặc dù vậy, cả hai vẫn chưa lên tiếng phản hồi sự việc, còn công chúng vẫn đang "săm soi" nhất cử nhất động của hai người.

Trang Sohu sáng ngày hôm nay có một bài viết chia sẻ những phân tích mới nhất của netizen về động thái của hai người. Theo đó, ngày 18/10, Ngụy Đại Huân chia sẻ 1 clip sử dụng ứng dụng chỉnh ảnh, điều đáng nói, hiệu ứng này khá giống với clip mà Dương Mịch từng đăng trước đó.

Bị Dương Mịch từ chối cầu hôn, Ngụy Đại Huân vẫn có động thái chứng minh mối quan hệ tình cảm với bà mẹ một con - Ảnh 2.

Hình ảnh được cắt ra từ clip của Ngụy Đại Huân

Bị Dương Mịch từ chối cầu hôn, Ngụy Đại Huân vẫn có động thái chứng minh mối quan hệ tình cảm với bà mẹ một con - Ảnh 3.

Và của Dương Mịch

Tuy nhiên, điều đáng nói, Ngụy Đại Huân có hành động "bắt chước" người tình tin đồn của mình khi tạo dáng chu môi dễ thương. Ngay lập tức, hình ảnh của 2 người được đem ra so sánh. Nhiều netizen cho rằng, Ngụy Đại Huân đang cố gắng chứng minh anh và Dương Mịch chính là một cặp dù rằng bị bạn gái từ chối lời cầu hôn trước đó.

Bị Dương Mịch từ chối cầu hôn, Ngụy Đại Huân vẫn có động thái chứng minh mối quan hệ tình cảm với bà mẹ một con - Ảnh 4.

Bài viết so sánh này của netizen gây chú ý đến mức không chỉ Sohu mà trang QQ, Sina cùng nhiều tờ báo khác cũng đăng tải "bằng chứng hẹn hò" này của hai người, chứng minh sức hút của cặp chị em đình đám Cbiz.

Hiện tại, cả hai vẫn chưa lên tiếng khẳng định tình cảm. Theo thông tin, Dương Mịch vì cuộc hôn nhân đổ vỡ trong quá khứ với Lưu Khải Uy nên ngại ngần không muốn "đi bước nữa". Cô chỉ muốn yêu Ngụy Đại Huân, còn không có ý định kết hôn với tình trẻ. Trong khi đó, truyền thông Hong Kong còn râm ran tin đồn cho rằng, bố mẹ mỹ nam họ Ngụy tỏ ý không hài lòng khi con trai yêu người phụ nữ đã từng có gia đình và có con.

Bị Dương Mịch từ chối cầu hôn, Ngụy Đại Huân vẫn có động thái chứng minh mối quan hệ tình cảm với bà mẹ một con - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm