Hóng

Bị Dispatch “bóc trần”, Han Ye Seul phải thừa nhận bạn trai kém 10 tuổi làm ở quán karaoke, nhưng nói gì về nghi vấn trai bao?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:52 03/06/2021

Sau lời phủ nhận của công ty quản lý, Han Ye Seul đã tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân.

Han Ye Seul là 1 trong những ngôi sao hiếm hoi công khai bạn trai trên trang cá nhân. Thế nhưng Dispatch đã "bóc" chân tướng bạn trai kém 10 tuổi của Han Ye Seul thực chất là trai bao, từng làm việc trong quán karaoke và cặp kè với nhiều người phụ nữ có gia đình để được chu cấp tiền. 

Ngay lập tức, công ty quản lý mới của Han Ye Seul phủ nhận ngắn gọn: "Chúng tôi đã xác minh và nội dung của bài báo là không đúng sự thật". Tuy nhiên đến đêm ngày 2/6, nữ diễn viên bất ngờ đăng tải 1 bức thư dài trên trang cá nhân, giải thích rằng đúng là bạn trai cô từng làm việc trong quán karaoke, nhưng tuyệt đối không phải trai bao.

Bị Dispatch “bóc trần”, Han Ye Seul phải thừa nhận bạn trai kém 10 tuổi làm ở quán karaoke, nhưng nói gì về nghi vấn trai bao? - Ảnh 2.

Han Ye Seul vừa công khai bạn trai kém 10 tuổi...

Bị Dispatch “bóc trần”, Han Ye Seul phải thừa nhận bạn trai kém 10 tuổi làm ở quán karaoke, nhưng nói gì về nghi vấn trai bao? - Ảnh 3.

... đã bị Dispatch "bóc" quá khứ làm trai bao, có đủ cả bằng chứng và nhân chứng

Bị Dispatch “bóc trần”, Han Ye Seul phải thừa nhận bạn trai kém 10 tuổi làm ở quán karaoke, nhưng nói gì về nghi vấn trai bao? - Ảnh 4.

Nữ diễn viên đã viết 1 tâm thư dài, cho biết bạn trai từng làm ở quán karaoke nhưng không phải trai bao. Cô cũng không quan tâm quá khứ, lý lịch của anh

Nguyên văn bức thư của Han Ye Seul:

Đây là Ye Seul. Có lẽ mọi người đều lo lắng do có những cuộc tranh cãi khác nhau. Tôi xin lỗi vì đã lên tiếng muộn, do hôm nay tôi có 1 buổi quay phim. Tôi muốn tự mình lên tiếng giải thích những chuyện mọi người đang tò mò hoặc lo lắng.

Tôi không muốn che giấu bất kỳ điều gì, muốn nói ra bằng chính miệng mình và muốn nhận được lời chúc phúc. Tôi hơi buồn vì những bức ảnh tôi đăng trên Instagram đã được sử dụng với mục đích khác. Nhưng tôi sẽ lại 1 lần nữa đích thân nói ra.

Đầu tiên, tôi sẽ kể cho bạn nghe về tất cả những tin đồn liên quan đến bạn trai của tôi, người mà tôi đang hẹn hò hạnh phúc ở hiện tại.

Anh ấy là 1 diễn viên kịch và anh ấy từng làm việc ở quán karaoke. Nhiều người nghĩ rằng karaoke và quán rượu có tiếp viên giống nhau nhưng tôi tin rằng quán karaoke là 1 nơi có không gian mở hơn.

Tôi là người rất nhiều năng lượng và vui vẻ, nhận được rất nhiều sự yêu thương nhưng tôi không có nhiều cơ hội được làm điều mình thích. Vì vậy, tôi đã đến những nơi tôi thích, làm điều tôi muốn làm và không có gì phải che giấu cả. Cách đây vài năm, tôi gặp bạn trai hiện tại sau khi đi chơi cùng 1 người quen. Rồi tôi cảm nhận được tình yêu vào tháng 9 năm ngoái.

Từ tháng 9 năm ngoái, bạn trai tôi đã không còn làm công việc đó nữa. Theo ý kiến trung thực của tôi, không có cao sang hay thấp hèn khi nói về công việc. Tôi muốn được trân trọng như mọi người phụ nữ khác, tập trung vào cảm xúc của mình hơn là lý lịch của bạn trai.

Đây là lý lịch của bạn trai tôi và cách chúng tôi gặp nhau.

Tôi đã nói chuyện với bạn trai mình về những nạn nhân được báo chí đưa tin. Sau 1 hồi nói chuyện, tôi khẳng định những cáo buộc đó hoàn toàn không đúng sự thật. Tôi muốn tin vào bạn trai mình hơn là tin đồn thất thiệt. Tôi muốn tin vào người đã thật lòng chia sẻ với tôi những khó khăn như anh ấy.

Ngoài ra, về tin đồn tôi mua tặng xe Lamborghini cho bạn trai thì thực sự đó là chiếc xe tôi tự tặng chính mình. Bạn có thể thấy tôi lái chiếc xe đó đi khắp nơi. Bạn trai tôi không có xe nên tôi đã cho anh ấy mượn chìa khóa, vì tôi khá hơn về tài chính.

Và về việc tôi bị đồn có liên quan đến vụ việc nghiêm trọng (Burning Sun), tôi muốn cảnh sát và công tố viên tiết lộ nhiều sự thật hơn nữa.

Tôi không thể chia sẻ hết mọi thứ về cuộc sống riêng tư của mình, nhưng tất cả những gì tôi nói đều là sự thật nên mọi người đừng lo lắng. Tôi không chắc sẽ hạnh phúc bên bạn trai trong bao lâu nhưng tôi đang rất biết ơn thực tại.

Tôi rất tức giận và muốn khởi kiện tin thất thiệt ra tòa, nhưng cuối cùng tôi đã quyết định đi quyên góp số tiền án phí. Khoản tiền đó sẽ giúp được những người khó khăn. Ngay cả khi bị vu khống đang "tẩy trắng" hình ảnh, tôi cũng không thể bỏ lỡ cơ hội báo đáp mọi người, chỉ vì sợ búa rìu dư luận chĩa vào mình.

Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đến những người thân quen đã luôn quan tâm, giúp đỡ tôi. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để lấp đầy những thiếu sót. Từ ngày mai, tôi sẽ trở lại là Ye Seul tươi sáng.

P/S: Nhưng tôi vẫn sẽ chặn và sẽ kiện bất cứ ai phát tán thông tin sai lệch hoặc để lại bình luận ác ý. Xin hãy tin tưởng và quan tâm đến tôi.

Nguồn: Allkpop, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm