Bị dị tật mũi, "Pinocchio đời thực" sống trong mặc cảm vì đi đâu cũng bị so sánh mũi với... của quý

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 27/12/2021

Sau cuộc gặp gỡ tình cờ với một bác sĩ chỉnh hình trong năm 2021, nhân vật chính đã phẫu thuật dị vật nghiêm trọng sau rất nhiều năm tháng sống trong tự ti.

Mới đây, một người đàn ông sống tại Mỹ đã được phẫu thuật thành công sau một quãng thời gian dài phải chung sống cùng chiếc mũi dị tật.

Conrado Estrada, một thợ sơn đến từ New York, đã phát triển một chứng bệnh gọi là tê giác mạc khiến anh ta có làn da dày và lúm đồng tiền ở đầu mũi từ cách đây 10 năm trước.

Ngoài chiếc mũi, Estrada cũng phải vật lộn với các vấn đề về hô hấp, nói, ăn và không thể nhìn thấy nụ cười của mình.

Bị dị tật mũi, Pinocchio đời thực sống trong mặc cảm vì đi đâu cũng bị so sánh mũi với... của quý - Ảnh 1.
Bị dị tật mũi, Pinocchio đời thực sống trong mặc cảm vì đi đâu cũng bị so sánh mũi với... của quý - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc mũi của Estrada

Ông đã cố gắng tìm ra giải pháp trong nhiều năm trước khi tình cờ gặp bác sĩ Thomas Romo, người làm việc với tư cách là giám đốc phẫu thuật tái tạo khuôn mặt tại bệnh viện Lenox Hill ở thành phố New York.

Theo đó, Estrada đã cùng đội của mình tới sơn nhà bác sĩ Thomas và được vị bác sĩ tư vấn cách chữa trị.

Về phần Thomas, vị bác sĩ cũng tỏ ra khá hào hứng với ca bệnh này: "Tôi đã rất shock khi gặp người đàn ông này. Thành thật mà nói, tôi đã bảo với Estrada rằng dị tật này trông như một chiếc dương vật đang mọc trên mũi anh ta vậy. Tôi không ngại nói với mọi người sự thật".

Bản thân Estrada cũng cho biết bản thân rất mặc cảm khi phải đối diện với mọi người kể từ khi bị dị tật ở mũi: "Mọi người thường nhìn chằm chằm vào tôi. Bọn trẻ sẽ hỏi mẹ chúng rằng chuyện gì đã xảy ra với tôi - và tôi phải đeo khẩu trang mọi lúc vì quá tự ti".

Bị dị tật mũi, Pinocchio đời thực sống trong mặc cảm vì đi đâu cũng bị so sánh mũi với... của quý - Ảnh 3.
Bị dị tật mũi, Pinocchio đời thực sống trong mặc cảm vì đi đâu cũng bị so sánh mũi với... của quý - Ảnh 4.

Hình ảnh sau khi cắt bỏ dị vật thành công

Estrada cũng cho biết không chỉ bác sĩ Thomas, mà rất nhiều người đã so sánh mũi ông với... dương vật. Điều này càng làm Estrada thêm phần đau lòng.

"Tôi đã dành sáu năm để gặp các bác sĩ và chuyên gia về da mà chẳng giải quyết được việc gì".

Vài ngày sau khi gặp bác sĩ Thomas Romo và một vài mẫu đơn được ký kết, ông Estrada đã lên bàn mổ để tiến hành phẫu thuật.

Cuộc phẫu thuật đã diễn ra thành công tốt đẹp cách đây 4 tuần khi bác sĩ Thomas đã cắt bỏ được dị vật trên mũi của Estrada.

"Tôi cảm thấy như được tái sinh lần nữa. Lâu lắm rồi mới có cảm giác bước ra đường mà thoải mái thế này. Cám ơn bác sĩ Thomas đã giúp đỡ tôi, cả cuộc đời tôi mang ơn ông ấy" - Estrada hào hứng chia sẻ.

Nguồn: LadBibble

Bình luận

  • Đọc thêm