Bị đánh đến chảy máu, cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) dành cho chồng thứ 4 vỏn vẹn 2 từ?

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:31 24/06/2021

Chia sẻ của diễn viên Hoàng Yến - người thủ vai cô Xuyến trong bộ phim đình đám Về Nhà Đi Con đã khiến nhiều người lo lắng.

Thông tin cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến bị chồng cũ đánh đập đến chảy máu vào ngày 22/6 đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Theo đó, nữ diễn viên và chồng cũ đã có cuộc trò chuyện tại quán ăn. Đột nhiên người đàn ông ấy hỏi: "Yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ?" và thẳng tay đấm vào mặt Hoàng Yến.

Đáng chú ý, vài tiếng trước khi tung clip bị chồng cũ đánh với truyền thông, nữ diễn viên Hoàng Yến đã có chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân: "Đã thấm 2 từ: Dã man". Ngay dưới phần bình luận, bạn bè và đồng nghiệp tỏ ra vô cùng lo lắng và liên tục hỏi thăm tình hình hiện tại của Hoàng Yến. Bên cạnh đó, cũng có nhiều khán giả cho rằng, đây chính là 2 từ mà cô Xuyến dành cho chồng cũ sau khi nhận cái đánh dã man từ trước. Tuy nhiên, rất có thể đây cũng chỉ là chia sẻ vu vơ của Hoàng Yến chứ không có ý gì đặc biệt.

Bị đánh đến chảy máu, cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) dành cho chồng thứ 4 vỏn vẹn 2 từ? - Ảnh 2.

Hoàng Yến có chia sẻ ngắn gọn trước khi đoạn clip bị chồng đánh được tung ra

Bị đánh đến chảy máu, cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) dành cho chồng thứ 4 vỏn vẹn 2 từ? - Ảnh 3.

Hoàng Yến đã bị chồng cũ đánh đến chảy máu ngay giữa quán

Bị đánh đến chảy máu, cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) dành cho chồng thứ 4 vỏn vẹn 2 từ? - Ảnh 4.

Hoàng Yến và chồng cũ từng có cuộc hôn nhân không êm đẹp trước khi đường ai nấy đi

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm