Bị CSGT truy đuổi sau khi thông chốt, người đàn ông thản nhiên trả lời "đã uống 4 chai" còn trả treo: "Anh sợ dịch hả? Anh sợ chết à?"

Nam An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:20 27/10/2021

Đoạn clip ghi lại cảnh CSGT rượt đuổi 1 người đàn ông thông chốt kiểm soát và màn "trả treo" của người đàn ông sau đó đã được chia sẻ lên mạng xã hội gây bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh CSGT truy đuổi người đàn ông cố tình thông chốt kiểm soát bỏ chạy vào trong hẻm nhỏ. Tuy nhiên, gây bức xúc hơn chính là hành vi trả treo, lên giọng của người đàn ông vi phạm.

Theo như chia sẻ, đoạn clip trên được ghi lại vào ngày 26/10 tại TP.HCM.

Clip: Bị CSGT truy đuổi, thanh niên thông chốt

Được biết, người đàn ông điều khiển xe máy đi qua chốt bị CSGT yêu cầu dừng lại kiểm tra nhưng anh ta không chấp hành, cố tình tăng ga vượt đi. Chiến sĩ CSGT đã nhanh chóng đuổi theo khống chế. Trong lúc phóng xe bỏ chạy, người đàn ông này đã chạy vào một hẻm cụt và đã bị CSGT áp sát, chặn lại.

Lúc này, người đàn ông nhanh chóng xuống xe tiến về phía CSGT. Tuy nhiên, đồng chí công an nhanh chóng lùi lại, cất tiếng đề nghị, "Thích chạy không tôi cho chạy. Kéo khẩu trang lên coi... Kéo khẩu trang lên". Tuy nhiên, người đàn ông vẫn tỏ thái độ chống đối, liên tục kéo khẩu trang xuống.

Đồng chí CSGT đề nghị, "Lấy giấy tờ xe và bằng lái ra để làm việc. Kéo khẩu trang qua cái lỗ mũi". Phớt lờ yêu cầu của CSGT, người đàn ông thản nhiên rút điện thoại ra để nói chuyện với ai đó để "cầu cứu".

"Anh uống mấy chai rồi?", đồng chí CSGT nghiêm nghị nói. Thanh niên kia ung dung đáp: "4 chai rồi".

Sau đó, khi được đồng chí CSGT liên tục nhắc nhở việc đứng yên tại chỗ và "kéo khẩu trang qua lỗ mũi", người đàn ông còn lên giọng, chỉ trỏ nói: "Anh sợ dịch hả? Anh sợ chết à?".

Chiến sĩ CSGT vẫn cố giữ bình tĩnh đáp lại: "Dịch ai mà không sợ, tôi chỉ tự bảo vệ bản thân mình thôi. Tôi đâu có sợ chết, sợ chết tôi đâu có cố để bắt anh".

Thậm chí, sau khi bị CSGT chặn lại, người đàn ông còn liên tục "trả treo" cho rằng bản thân không bỏ chạy và yêu cầu đồng chí công an tung ra bằng chứng. Dẫu vậy, nhưng đồng chí CSGT vẫn bình tĩnh giải thích và khẳng định có quay phim từ đầu đến cuối.

Không biết sau đó, người đàn ông vi phạm này bị xử lý ra sao tuy nhiên thái độ chống đối của người đàn ông này đã khiến nhiều người bức xúc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm