Bị cộng đồng PUBG Mobile chỉ trích dữ dội, thậm chí đòi hủy follow vì quảng cáo cho đối thủ, Ngân Sát Thủ nói gì?

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:45 25/04/2021

Nổi lên cùng PUBG Mobile và được xem là nữ streamer số 1 của tựa game này nhưng gần đây Ngân Sát Thủ đã bị chỉ trích nặng nề, thậm chí bị tẩy chay.

Cái tên Ngân Sát Thủ có lẽ đã quá quen thuộc với các game thủ Việt, đặc biệt là cộng đồng PUBG Mobile nước nhà. Cô nàng là streamer nữ hiếm hoi có sức hút khủng của cộng đồng này, thậm chí còn được nhiều khán giả xem như nữ streamer số 1 của PUBG Mobile. Tuy nhiên cô nàng đã bị phản ứng dữ dội khi chuyển sang quảng bá cho Free Fire - đối thủ số 1 của PUBG Mobile và cộng đồng này đã phản ứng vô cùng dữ dội.

Bị cộng đồng PUBG Mobile chỉ trích dữ dội, thậm chí đòi hủy follow vì quảng cáo cho đối thủ, Ngân Sát Thủ nói gì? - Ảnh 1.

Ngân Sát Thủ quảng bá cho đối thủ khiến cộng đồng PUBG Mobile phản ứng

Theo đó, những bài đăng quảng cáo mới đây trên fanpage của Ngân Sát Thủ với dòng chữ "Ai rồi cũng Free Fire thôi" như chạm vào lòng tự ái khiến cộng đồng PUBG Mobile phản ứng gay gắt. Không ít bình luận từ phía các game thủ PUBG Mobile bày tỏ sự thất vọng vì điều này. Thậm chí nhiều người còn đòi unfollow Ngân Sát Thủ, kêu gọi tẩy chay...

Đây cũng là điều khá dễ hiểu vì PUBG Mobile là tựa game đã cùng Ngân Sát Thủ tạo nên tên tuổi của mình, đồng thời cô cũng được khán giả xem là "streamer số 1" của tựa game này.

Bị cộng đồng PUBG Mobile chỉ trích dữ dội, thậm chí đòi hủy follow vì quảng cáo cho đối thủ, Ngân Sát Thủ nói gì? - Ảnh 2.

Trước đó, Ngân Sát Thủ là streamer đình đám của PUBG Mobile

Sau khi cộng đồng phản ứng dữ dội, phía dưới bài đăng Ngân Sát Thủ cũng đã để lại ý kiến của mình. Theo đó cô nàng cho biết mình là streamer và chuyện chơi nhiều thể loại game là điều quá bình thường. Đồng thời cô còn khẳng định rằng những người đòi "hủy follow không xem livestream" cũng chẳng phải những "fans ruột"...

Bị cộng đồng PUBG Mobile chỉ trích dữ dội, thậm chí đòi hủy follow vì quảng cáo cho đối thủ, Ngân Sát Thủ nói gì? - Ảnh 3.

Ngân Sát Thủ lên tiếng sau khi vấp phải nhiều chỉ trích

Ngoài làn sóng chỉ trích từ một bộ phận khán giả thì cũng không ít người hâm mộ đồng tình với quyết định của cô nàng. Với những game thủ này thì việc so sánh tựa game này với tựa game khác chẳng khác nào hành động "thượng đẳng", khó gần. Thậm chí một số còn mong muốn Ngân Sát Thủ sớm livestream Free Fire để phục vụ người xem.

Bị cộng đồng PUBG Mobile chỉ trích dữ dội, thậm chí đòi hủy follow vì quảng cáo cho đối thủ, Ngân Sát Thủ nói gì? - Ảnh 4.

PUBG Mobile và Free Fire là 2 đối thủ trực tiếp của nhau nên 2 cộng đồng này vẫn thường xuyên xảy ra cà khịa, tranh cãi...

Được biết, Ngân Sát Thủ là một streamer tự do và cô nàng có thể thoải mái lựa chọn tựa game mình muốn chơi chứ không có hợp đồng, điều khoản ràng buộc với các NPH. Do đó, cô có thể tự mình lựa chọn chơi những tựa game mà mình muốn. Nhưng phản ứng của cộng đồng game thủ PUBG Mobile cũng là điều dễ hiểu khi Ngân Sát Thủ đã quảng bá cho "đối thủ truyền kiếp" của tựa game đã gắn liền cùng tên tuổi của mình.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm