Bị con cá dài 17cm chui vào họng, người đàn ông chạy vội đến bệnh viện nhờ bác sĩ gắp ra

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:13 06/02/2021

Vừa đi vừa khóc là có thật!

Một người đàn ông 24 tuổi đã suýt chết ngạt sau khi một con cá nhỏ mắc vào cổ họng trong khi anh này đang ngồi câu cá bên sông.

Truyền thông Colombia gần đây đã đưa tin về trường hợp một thanh niên đến từ thành phố Pivijay, được cho là đã suýt mất mạng trong một vụ tai nạn khá kì quặc. Theo đó, nhân vật chính (giấu tên) đang chèo thuyền ra khơi đánh cá phụ giúp gia đình vào ngày 23/1, trong lúc đang thả câu thì cậu này phát hiện có 2 chú cá đang cùng mắc vào lưới. Nhưng vì không có ai phụ giúp nên anh này đã cho một chú cá vào miệng và dùng tay bắt chú cá còn lại.

Bị con cá dài 17cm chui vào họng, người đàn ông chạy vội đến bệnh viện nhờ bác sĩ gắp ra - Ảnh 1.

Hình ảnh bác sĩ tại bệnh viện phẫu thuật để cứu người đàn ông này

Nhưng đời không như mơ, vì không cắn đủ mạnh nên chú cá kia đã trôi tuột vào cổ họng nhân vật chính. May mắn thay, chú cá này không đủ to để khiến khí quản tắc thở, nhưng lại đủ sức quẫy khiến cho nhân vật chính sợ mất mật.

Theo lời các bác sĩ, anh chàng đen đủi kia đã đi bộ từ bãi biển đến bệnh viện địa phương Santander Herrera để cầu xin sự giúp đỡ. Nhưng anh ta không thể nói cho các bác sĩ ở đó biết được chính xác chuyện gì đã xảy ra, vì thở thôi cũng không xong.

Toàn cảnh video gắp chú cá ra khỏi mồm người đàn ông đen đủi

Chú cá kia sau đó đã được giải thoát bởi một ca phẫu thuật, còn nhân vật chính thì nằm viện hai ngày và đã hoàn toàn khỏe mạnh trở lại.

Nguồn: Oddity Central

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm