Bị coi như “bao cát” để bạn trai xả mọi cơn cuồng nộ nhưng chẳng bỏ nổi, có vấn đề gì với trái tim và bộ óc của tôi vậy?

MT, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 26/02/2022

Nghiện yêu hay nghiện đau, nhiều khi tôi cũng không rõ nữa.

Mỗi khoảnh khắc ngồi trước gương, dặm cushion lên mặt để che những vết tụ máu, bầm tím từ mắt xuống cổ, tôi đều tự vấn điều đó. Tại sao tôi không thể dứt khoát đá phốc gã bạn trai luôn trút giận, đánh đập mình? Anh ta có gì đáng để tôi biến bản thân từ một cô gái tự tin vác mặt mộc đi khắp nơi, thành người sống dựa vào đủ loại kem nền, che khuyết điểm trên đời?

2 năm có lẻ mò mẫm tìm câu trả lời trong những cơn đau thể xác lẫn tâm hồn, tôi cũng tìm ra được một mặt của vấn đề. Dù luôn đặt con tim và lý trí lên bàn cân, thứ tôi chọn hóa ra lại là tình dục.

Như một liều Morphine, anh ta khiến tôi nghiện ngập sau mỗi lần lên giường

Nếu bạn chưa biết: Morphine là thuốc giảm đau liều mạnh, có khả năng gây nghiện chẳng khác gì “mai thúy” nếu lạm dụng.

Bị coi như “bao cát” để bạn trai xả mọi cơn cuồng nộ nhưng chẳng bỏ nổi, có vấn đề gì với trái tim và bộ óc của tôi vậy? - Ảnh 1.

Bạn trai là thủ phạm khiến tôi sống trầy da tróc vảy, cũng không ai khác ngoài anh ta - người chích morphine giảm đau cho tôi mỗi đêm, trên giường. Những cặp đôi có mối quan hệ yêu đương lành mạnh gọi đó là hoan ái nóng bỏng, là hoạt động gắn kết tâm hồn khiến tình cảm thêm khăng khít.

Còn với tôi, tình dục không là gì khác ngoài một liều giảm đau, một chiếc urgo băng lại mọi rạn nứt, vụn vỡ kể từ khi chung sống. Vậy mà tôi lại nghiện anh ta được mới tài.

Thời còn được cưng nựng, chiều chuộng như bà hoàng trong mắt người yêu cũ, tình dục với tôi chỉ là việc làm cho xong. Lên đỉnh, sướng trào nước mắt hay rung giật thân mình ư? Điều đó chưa từng xuất hiện trong những mối quan hệ cũ, vốn rất lành mạnh. Cảm giác đê mê vương vấn tới mấy ngày sau? Cũng chẳng có.

Nói trắng ra, những người yêu cũ dù rất tốt nhưng họ hoàn toàn chẳng khiến tôi hứng thú với chuyện lên giường. Chỉ khi vập vào mối quan hệ bầm dập thể xác này, tôi mới biết thế nào là sự bùng nổ của oxytocin và endorphins khi nam nữ hòa vào nhau.

Bị coi như “bao cát” để bạn trai xả mọi cơn cuồng nộ nhưng chẳng bỏ nổi, có vấn đề gì với trái tim và bộ óc của tôi vậy? - Ảnh 2.

Nếu loại bỏ những tác động vật lý ra khỏi danh sách hoạt động yêu thích, bạn trai tôi là một người đàn ông hoàn hảo: Ngoại hình sáng láng, không được 6 múi nhưng cũng chẳng phải thanh niên văn phòng bụng phệ, chăm chỉ làm việc kiếm tiền. Quan trọng nhất, anh ta chung thủy và khiến tôi ngây ngất trên giường.

Chung thủy cũng phải thôi. Trên đời này, hắn đào đâu ra một cô người yêu ngu ngốc và mù quáng như tôi, sống và nuôi tình yêu bằng những liều giảm đau truyền vào người qua vùng tam giác mật.

Những cú tát trời giáng, những lần chân anh ta đáp thẳng vào lưng, vào bụng nhiều đến mức tôi chẳng còn đếm nổi. Từ trong nhà ra ngoài đường, chui cả vào quán ăn, quán cà phê, chúng tôi tái hồi cảnh đó ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào anh ta thấy khó chịu. Người xung quanh có nhìn, có ái ngại cũng không ngăn nổi nỗi bực dọc thúc đẩy anh ta tung cước vào tôi.

Anh ta nổi nóng, phát hỏa vì điều gì ư? Vì tôi tự nhiên đòi đi xem phim trong khi đã thống nhất chỉ đi ăn rồi về, vì tôi trót lỡ miệng khen gã trai khác khi thấy họ đăng mấy câu tình cảm cho bạn gái lên Facebook,... Còn rất nhiều cái vì khiến tôi chịu đòn, trong đó đương nhiên không thiếu những lần tôi nhẹ nhàng như thể đang van nài rằng tôi không thích anh ta coi tôi như bao cát giữa thanh thiên bạch nhật.

Dần già, chúng tôi chẳng mấy khi ra ngoài hẹn hò nữa. Tình yêu thu nhỏ lại đúng bằng chiếc giường 1m6x2m.

Mọi phép thử hay lời khuyên đều chẳng còn tác dụng khi người ta lỡ “nghiện”?

Không dưới 5 lần, tôi chủ động chấm dứt mối quan hệ người tung cước, kẻ chịu trận này.

Khi tôi xách vali khỏi nhà chung, qua nhà bạn tá túc thì anh ta qua quỳ trước cửa nhà như một gã lụy tình.

Khi tôi nói dối rằng mình đang đi du lịch để F5 lại cuộc đời, hắn dò hỏi khắp nơi và bay hẳn vào Đà Nẵng để tìm tôi, dù lúc đó tôi đang ở Hà Nội.

Hai lần như vậy cộng thêm vài lần dứt tình nhưng bất thành, tôi mủi lòng, lại xách vali về lại nhà chung. Và mọi chuyện lại diễn ra như chưa hề có sự chia ly. Mềm mỏng nhẹ nhàng được dăm bữa, anh ta vẫn chứng nào tật nấy còn tôi thì đã quá chán việc ngồi xếp đồ và nghĩ kịch bản chia tay. Nhưng quan trọng hơn cả, tôi nhận ra mình thèm cảm giác làm tình với kẻ đã đánh đập mình, ngay trong khi đang gồng mình giả vờ tận hưởng với kẻ khác.

Bị coi như “bao cát” để bạn trai xả mọi cơn cuồng nộ nhưng chẳng bỏ nổi, có vấn đề gì với trái tim và bộ óc của tôi vậy? - Ảnh 3.

Vài lần chia sẻ ẩn danh về cuộc tình thâm tím của mình trên các group yêu đương, những lời khuyên tôi nhận được đều chỉ là: Bỏ quách đi cho xong, thử cua trai khác là ngon ngay, ngu gì cứ dính mãi vào thằng vũ phu thế,...

Tôi ngu, tôi biết. Tôi cũng biết luôn bỏ là xong. Nhưng nói thì dễ lắm, làm rồi mới biết chẳng đơn giản. Sự ân cần chiều chuộng của đàn ông không khiến tôi hứng thú nữa. Bạo hành thể xác đã trở thành chất xúc tác không thể thiếu cho đời sống tình dục của tôi. Thể xác càng đau đớn, khoái cảm càng bùng lên mãnh liệt và dữ dội.

Giống như một người quen ăn mặn bị cắt muối khỏi khẩu phần, tôi không cười nổi, hoạt động nổi trong những ngày ra cái vẻ dứt khoát chia tay.

Giống như đang quen ăn cơm nhà, cơm đường cháo chợ hay kể cả nhà hàng 5 sao theo tiêu chuẩn Michelin cũng không khiến tôi thấy ngon miệng nổi.

Giống như một vòng lặp không lối thoát, trái tim cứ phải rỉ máu, người ngợm cứ phải thâm tím, tôi mới thấy mình là một ả đàn bà đúng nghĩa, được rướn mình đầy mãn nguyện.

Bị coi như “bao cát” để bạn trai xả mọi cơn cuồng nộ nhưng chẳng bỏ nổi, có vấn đề gì với trái tim và bộ óc của tôi vậy? - Ảnh 4.

Làm gì có ai hoàn hảo trên đời này, tình yêu hoàn hảo cũng chẳng tồn tại đâu - Người ta vẫn nói với nhau như vậy đó thôi. Tôi vịn vào đều đó, gắng nhìn vào những ưu điểm của bạn trai mình, bấu víu vào những khoảnh khắc đê mê không ai khác mang tới được, để duy trì tình yêu này.

Thấm thoắt cũng gần 3 năm, càng lún vào sâu, tình yêu và tình dục lành mạnh với một người bình thường càng trở nên xa vời. Chỉ cần tôi còn thở, ham muốn nhục dục vẫn chưa tắt, tôi chẳng thể tìm được cách chấm dứt mối quan hệ này.

Bị coi như “bao cát” để bạn trai xả mọi cơn cuồng nộ nhưng chẳng bỏ nổi, có vấn đề gì với trái tim và bộ óc của tôi vậy? - Ảnh 6.
https://kenh14.vn/bi-coi-nhu-bao-cat-de-ban-trai-xa-moi-con-cuong-no-nhung-chang-bo-noi-co-van-de-gi-voi-trai-tim-va-bo-oc-cua-toi-vay-202202261650248.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm