B.I chính thức tái xuất Kpop sau gần 2 năm rời iKON, xuất hiện trong album có cả CL, Zico, Heize, Changmo hứa hẹn tạo nên siêu phẩm

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 11/01/2021

Sau gần 2 năm trời vắng bóng Kpop vì scandal chất cấm, cựu thủ lĩnh iKON cũng đã rục rịch comeback. Gần nhất chính là sản phẩm kết hợp cùng đàn anh Epik High.

Mới đây, vào ngày 11/1, Epik High đã chính thức công bố các thông tin xung quanh full album mới Epik High Is Here của mình. Cụ thể, full album này sẽ được phát hành ngày 18/1. Điểm đặc biệt ấn tượng trong album này là Epik High sẽ kết hợp với rất nhiều nghệ sĩ. Dàn line up kết hợp cực chất lượng cũng đã được nhóm công bố, bao gồm: CL, Zico, Heize, G.Soul, Nucksal, Changmo, Kim Sawol, Woo, Miso, B.I

B.I chính thức tái xuất Kpop sau gần 2 năm rời iKON, xuất hiện trong album có cả CL, Zico, Heize, Changmo hứa hẹn tạo nên siêu phẩm - Ảnh 1.

Dàn line up sẽ xuất hiện trong album của Epik High

Trong số những người sẽ xuất hiện trong album, B.I chính là cái tên được dân tình chú ý nhất. Cựu nhóm trưởng iKON đã đóng băng hoạt động kể từ khi rời nhóm vì scandal chất cấm từng xôn xao dư luận. Anh chàng vốn là một nam idol đa-zi-năng với khả năng sáng tác đỉnh, chuyên cho ra lò những bản hit đình đám của iKON mà nổi bật nhất là Love Scenario

B.I chính thức tái xuất Kpop sau gần 2 năm rời iKON, xuất hiện trong album có cả CL, Zico, Heize, Changmo hứa hẹn tạo nên siêu phẩm - Ảnh 2.

B.I gây chú ý khi chính thức tái xuất thông qua màn kết hợp cùng đàn anh Epik High

Trước đó, B.I đã trở thành giám đốc điều hành IOK Company. Và anh chàng cũng đã hứa hẹn sẽ hoạt động năng nổ hơn trên con đường nghệ thuật trong năm 2021. 

Love Scenario - Bản tình ca quốc dân của iKON

Trong album của Epik High cũng có sự xuất hiện của chị đại CL, người tiền bối của B.I cũng đã nói lời chào tạm biệt với YG. Cùng với đó là sự xuất hiện của Zico - người đã khuấy đảo 2019 với hit Any Song hay Changmo - chàng rapper giới underground có hoạt động nổi bật bậc nhất Kpop năm qua. Epik High Is Here hứa hẹn sẽ là 1 siêu phẩm ấn tượng mở đầu năm 2021.

B.I chính thức tái xuất Kpop sau gần 2 năm rời iKON, xuất hiện trong album có cả CL, Zico, Heize, Changmo hứa hẹn tạo nên siêu phẩm - Ảnh 4.

CL...

B.I chính thức tái xuất Kpop sau gần 2 năm rời iKON, xuất hiện trong album có cả CL, Zico, Heize, Changmo hứa hẹn tạo nên siêu phẩm - Ảnh 5.

... Zico...

B.I chính thức tái xuất Kpop sau gần 2 năm rời iKON, xuất hiện trong album có cả CL, Zico, Heize, Changmo hứa hẹn tạo nên siêu phẩm - Ảnh 6.

... Heize...

B.I chính thức tái xuất Kpop sau gần 2 năm rời iKON, xuất hiện trong album có cả CL, Zico, Heize, Changmo hứa hẹn tạo nên siêu phẩm - Ảnh 7.

... hay Changmo cũng xuất hiện trong album mới nhất của Epik High

Nguồn: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng sẽ sống sót đến tập mấy trong Penthouse?

    Denis Đặng dùng hết kiến thức để sinh tồn trong thế giới đầy thị phi của Penthouse. Cùng chờ đón xem nhân vật của Denis sẽ sống sót như thế nào nhé!
  • Đọc thêm