Bị chính bố ruột "khai tử" ở Tầng Lớp Itaewon tập 10, với Geun Won thứ xa xỉ nhất đời này là tình yêu thương!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:37 01/03/2020

Geun Won - kẻ tưởng có trong tay mọi thứ nhưng rốt cuộc cũng chỉ như một quân tốt trong nước cờ thăng tiến của cha mình ở Tầng Lớp Itaewon.

Như thường lệ, mỗi tập phim Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) đều được biên kịch cài cắm những cú twist cực đỉnh khiến người xem phải trầm trồ, tập 10 vừa lên sóng ngày 29/2 cũng không phải ngoại lệ. Và lần này, tâm điểm của cú twist đó là cuộc "thanh trừng" lẫn nhau của bố con Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung). Sau tất cả kẻ tội đồ Jang Geun Won (Ahn Bo Hyun) lại phải kết thúc trận chiến cùng Sae Ro Yi (Park Seo Joon) bởi chính sự nhẫn tâm của bố mình.

Bị bố ruột khai tử ở Tầng Lớp Itaewon tập 10, với Geun Won tình thương là thứ xa xỉ nhất trên đời! - Ảnh 1.

Trong tập 10, chuyện năm xưa mà Geun Won làm rốt cuộc cũng đã bị bại lộ. Chỉ trong một đêm, Geun Won trở thành kẻ giết người kéo theo đó là giá cổ phiếu của Jangga giảm mạnh và chủ tịch Jang thì có nguy cơ bị bãi nhiệm. Lúc này, dù có bị bố đánh đập thì Geun Won vẫn nhất mực tin tưởng rằng mình sẽ có người chống lưng, bảo vệ và chỉ cần học thuộc một bài khai báo giả mà bố dạy thì mọi tội trạng sẽ tự khắc tan thành mây khói. Nhưng đáng tiếc Geun Won đã sai và sai lầm lớn nhất của đời anh có lẽ chính là tuyệt đối tin vào lời bố mình.

Bị bố ruột khai tử ở Tầng Lớp Itaewon tập 10, với Geun Won tình thương là thứ xa xỉ nhất trên đời! - Ảnh 2.

Geun Won đã thua thật rồi

Không trốn chạy, không cầu xin bố lo lót, Geun Won tự giác đến tòa án với niềm tin tuyệt đối rằng dù có chuyện gì xảy ra thì chỉ cần nghe lời bố thì mọi thứ sẽ qua. Ngót nghét 30 năm trong đời, lần đầu tiên Geun Won cảm nhận được tình thương của bố, được bố ôm vào lòng và vỗ về, an ủi. Geun Won đã hạnh phúc đến độ dù chuyến đi này có lành ít dữ nhiều thì điều anh mong muốn sau cùng vẫn là bố sẽ bình an. Sae Ro Yi sống cả đời vì đức tin và có lẽ Geun Won cũng vậy, đức tin của anh là chính là bố, là người luôn ép anh phải sống như một con hổ dữ.

Bị bố ruột khai tử ở Tầng Lớp Itaewon tập 10, với Geun Won tình thương là thứ xa xỉ nhất trên đời! - Ảnh 3.

30 năm cuộc đời mới được bố ôm

Bị bố ruột khai tử ở Tầng Lớp Itaewon tập 10, với Geun Won tình thương là thứ xa xỉ nhất trên đời! - Ảnh 4.

Và được nghe ông an ủi, vỗ về

Nhưng rốt cuộc Geun Won chỉ là một đứa trẻ tội nghiệp và thiếu thốn tình thương đến tột cùng. Tưởng đâu cái ôm của bố sẽ vực dậy Geun Won khỏi lần bê bối này nhưng không, đến cả cái ôm sau cùng cũng là dối trá. Jang Dae Hee chỉ làm vậy để củng cố thêm niềm tin cho Geun Won, để Geun Won dại khờ đứng ra nhận hết mọi tội lỗi. Khoảnh khắc thấy bố qua màn hình đang khóc lóc tố tội mình trước báo giới, thế giới của Geun Won hoàn toàn sụp đổ. Sau cùng cậu chỉ là một kẻ thí mạng và sự an nguy của Geun Won chẳng hề quan trọng bằng chiếc ghế chủ tịch.

Bị bố ruột khai tử ở Tầng Lớp Itaewon tập 10, với Geun Won tình thương là thứ xa xỉ nhất trên đời! - Ảnh 5.

Cuối cùng, Jang Dae Hee cũng vì chiếc ghế chủ tịch mà "bán" cả con mình

Một cái ôm dường như đã cứu mạng Geun Won rốt cuộc lại đẩy anh vào bi kịch lớn nhất trong cuộc đời: Bị bố ruồng bỏ, trở thành tội đồ với 7 năm tù tội và dĩ nhiên cơ hội thừa kế cũng tự khắc biến mất. Kẻ tưởng chừng đã từng có tất cả như Geun Won rốt cuộc đến cả tình yêu của người thân duy nhất cũng chẳng có nổi. Đây cũng chính là lý do khiến Geun Won trở thành kẻ gàn dở, xấu xa và khốn nạn. Bởi thứ anh cần đâu phải tiền bạc, địa vị, anh chỉ muốn trốn tránh cảm giác cô đơn đến tận cùng khi phải sống với một người cha luôn coi các con như một quân cờ.

Bị bố ruột khai tử ở Tầng Lớp Itaewon tập 10, với Geun Won tình thương là thứ xa xỉ nhất trên đời! - Ảnh 6.

Rốt cuộc kẻ tội nghiệp nhất vẫn là Geun Won

Geun Won đã nhận tội về mình trong khi anh hoàn toàn có thể chối bỏ, trốn chạy như cách mà 10 năm qua anh đã làm. Đây hẳn là điều cuối cùng mà Geun Won có thể làm cho bố, rốt cuộc anh vẫn không phản bội đức tin, vẫn bằng mọi giá khiến bố hài lòng. Chấp niệm sau cùng của Geun Won vẫn là làm sao để thoát khỏi sự cô đơn tột cùng, vẫn là thèm muốn một lần thật sự được bố coi như một người con trai.

Bị bố ruột khai tử ở Tầng Lớp Itaewon tập 10, với Geun Won tình thương là thứ xa xỉ nhất trên đời! - Ảnh 7.

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bị bố ruột khai tử ở Tầng Lớp Itaewon tập 10, với Geun Won tình thương là thứ xa xỉ nhất trên đời! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm