Bị chỉ trích thậm tệ vì phát ngôn nhạy cảm về tình hình COVID-19, học trò đình đám của Lisa muối mặt đăng đàn xin lỗi

Kylie, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:20 23/08/2021

Lưu Vũ Hân - center nhóm nhạc THE9 và cũng là học trò của Lisa trong Thanh Xuân Có Bạn - khiến netizen phẫn nộ vì câu trả lời vô duyên trong 1 bài phỏng vấn cũ.

Scandal gây tranh cãi nhất ngày hôm nay trên MXH Weibo liên quan đến Lưu Vũ Hân - thành viên center của nhóm nhạc đình đám THE9. Blogger xứ Trung đã đào lại bài phỏng vấn cũ cô học trò của Lisa, trong đó có 1 câu trả lời nhạy cảm, bị Cnet nhận xét "phát ngôn đi vào lòng đất", "EQ thấp".

Khi MC chương trình hỏi về cảm nghĩ gì về khoảng thời gian năm ngoái, Lưu Vũ Hân vô tư đáp lại: "Năm ngoái thực sự tôi rất cảm ơn tình hình dịch bệnh đã giúp mọi người ở nhà xem show". Ngay lập tức, làn sóng chỉ trích nữ idol dấy lên khắp mọi nơi. Netizen đều cho rằng, học trò của Lisa quá vô tâm, chỉ nghĩ tới độ hot của bản thân mình, không lo nghĩ tới các vấn đề bệnh tật và xã hội.

Bài phỏng vấn cũ của Lưu Vũ Hân bị đào lại gây tranh cãi trên MXH

Vô số bài đăng trên các diễn đàn và blogger lên tiếng chỉ trích nữ ca sĩ dữ dội. Không chỉ vậy, rất nhiều cuộc khẩu chiến nổ ra giữa netizen và fan của thành viên THE9 khi có 1 bộ phận người hâm mộ cho rằng, Lưu Vũ Hân bị chơi xấu, blogger cố tình cắt câu chữ gây hiểu lầm.

Mãi tới chiều ngày hôm nay (23/8), Lưu Vũ Hân mới có bài viết chính thức trên Weibo lên tiếng về vụ việc. Nữ ca sĩ chia sẻ như sau: "Mục đích ban đầu của tôi là muốn gửi lời cảm ơn tới sự nỗ lực của các nhân viên y tế trong thời gian dịch bệnh cũng như nỗ lực chống dịch của tất cả mọi người. Vì tự nhận ra bản thân nói không rõ ràng nên tôi đã giải thích trong livestream ngay sau đó. Tôi thực sự xin lỗi vì đã gây ra hiểu lầm không đáng có cho tất cả mọi người. Sau này, tôi sẽ cẩn trọng hơn trong lời nói và hành động của mình".

Bị chỉ trích thậm tệ vì phát ngôn nhạy cảm về tình hình COVID-19, học trò đình đám của Lisa muối mặt đăng đàn xin lỗi - Ảnh 3.

Bài xin lỗi của Lưu Vũ Hân đăng tải chiều ngày hôm nay

Không dừng lại ở đó, Weibo chính thức của THE9 cũng đã đăng thông cáo báo chí tuyên bố sẽ truy cứu trách nhiệm với bộ phận netizen đơm đặt, xuyên tạc sự thật, gây ảnh hưởng tới quyền lợi của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, những động thái trên không xoa dịu được dư luận. Hàng trăm bình luận bày tỏ sự tức giận vì phát ngôn thiếu suy nghĩ, bị cho là EQ quá thấp của Lưu Vũ Hân trong lúc tình hình dịch bệnh COVID-19 năm ngoái diễn ra vô cùng căng thẳng tại Trung Quốc.

Bị chỉ trích thậm tệ vì phát ngôn nhạy cảm về tình hình COVID-19, học trò đình đám của Lisa muối mặt đăng đàn xin lỗi - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo, Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm