Bị chỉ trích sau phát ngôn "Việt Nam khó thở hơn Mỹ", Hoa hậu Thuỳ Dung "gặp biến"?

DUN, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:27 28/11/2021

Không tìm thấy trang cá nhân của Hoa hậu Thuỳ Dung giữa làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thuỳ Dung và phát ngôn "không hiểu sao về Việt Nam mình thấy không khí khó thở hơn ở Mỹ" đang nhận vô số "gạch đá" từ cư dân mạng. Đỉnh điểm là tâm thư gửi antifan sau ồn ào của nàng Hậu càng làm cho làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng thêm dữ dội.

Giữa lúc dân tình vẫn không thôi chỉ trích, hiện tại, trang cá nhân của Hoa hậu Thuỳ Dung đã "bay màu" khỏi Facebook. Có thể do đối mặt với vô số bình luận gay gắt từ netizen nên nàng Hậu đã tạm khoá trang cá nhân của mình, tuy nhiên, sự thật vẫn phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

Bị chỉ trích sau phát ngôn Việt Nam khó thở hơn Mỹ, Hoa hậu Thuỳ Dung gặp biến? - Ảnh 2.

Hiện tại không tìm thấy trang cá nhân của Hoa hậu Thuỳ Dung trên MXH

Liên quan đến phát ngôn gây tranh cãi của Hoa hậu Thuỳ Dung, vào ngày 25/11 trên trang cá nhân, người đẹp đăng tải dòng trạng thái: "Không hiểu sao về Việt Nam mình thấy không khí khó thở hơn ở Mỹ". Ngay lập tức, cô trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả. Sau đó, nàng Hậu viết tâm thư dài nhắn nhủ với antifan giữa ồn ào và tiếp tục bị "ném đá".

Bên cạnh đó, netizen còn "đào" lại bảng điểm của Hoa hậu Thuỳ Dung - ồn ào sau khi cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008. Theo đó, Thùy Dung đã vướng vào ồn ào chưa tốt nghiệp THPT, tạo học bạ giả. Ngay sau đó, sở GD-ĐT thành phố Đà Nẵng đã tổ chức thanh tra và xác nhận, người đẹp đã thôi học từ giữa học kỳ 1 năm lớp 12. Sau ồn ào, Hoa hậu Thuỳ Dung quay lại trường để hoàn thành việc học. Thế nhưng, điểm của cô chỉ dừng ở mức trung bình, thậm chí suýt nữa ở lại lớp vì điểm liệt. Ở thời điểm đó, nhiều khán giả cho rằng, Thuỳ Dung không xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu đã được trao.

2 bài viết vấp phải làn sóng phẫn nộ của Hoa hậu Thuỳ Dung

Bị chỉ trích sau phát ngôn Việt Nam khó thở hơn Mỹ, Hoa hậu Thuỳ Dung gặp biến? - Ảnh 4.

Bảng điểm của Hoa hậu Thuỳ Dung từng gây tranh cãi

Bị chỉ trích sau phát ngôn Việt Nam khó thở hơn Mỹ, Hoa hậu Thuỳ Dung gặp biến? - Ảnh 5.

Hiện tại, Hoa hậu Thuỳ Dung đang vấp phải nhiều sự chỉ trích từ cư dân mạng

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm