Bị "chém" 30k khi mua nước trên nóc hầm Thủ Thiêm, chàng trai đăng ảnh "bóc phốt" nhưng dân mạng ai cũng comment: Do bạn xui!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:14 08/04/2021

Uống có ly sâm dứa bé tí mà phải trả tới 30k?

Chuyện bị "chặt chém" khi ăn uống có lẽ đã là chủ đề quá quen thuộc trên nhiều diễn đàn MXH. Như mới đây, một chàng trai đăng ảnh chia sẻ trải nghiệm của bản thân khi uống nước tại khu vực nóc hầm Thủ Thiêm, lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn từ dân mạng.

Bị chém 30k khi mua nước trên nóc hầm Thủ Thiêm, chàng trai đăng ảnh bóc phốt nhưng dân mạng ai cũng comment: Do bạn xui! - Ảnh 1.

Bài đăng của chàng trai nhận được hơn 14k reactions, 3,5k bình luận trên Facebook

Theo đó, chàng trai phải bỏ ra tới 30k để mua 1 ly sâm dứa - loại thức uống cực kỳ bình dân thường được bán ở các quán nước vỉa hè. Điều đáng nói hơn đó là ly sâm dứa này nhỏ xíu, phần nước cực ít trong khi đá thì chiếm hết một nửa.

Bị chém 30k khi mua nước trên nóc hầm Thủ Thiêm, chàng trai đăng ảnh bóc phốt nhưng dân mạng ai cũng comment: Do bạn xui! - Ảnh 2.

Ly sâm dứa giá 30k nhưng chỉ toàn thấy đá?!

Bên dưới phần bình luận, bên cạnh tỏ ra đồng cảm với trường hợp hi hữu của chàng trai, nhiều bạn trẻ hay lên nóc hầm Thủ Thiêm ngồi uống nước, ăn vặt xác nhận ly sâm dứa này có giá chỉ… 15k mà thôi! Một số người còn bảo chắc do "chủ thớt" xui nên mới bị chém tới 30k:

- "Bạn không biết gì cả, đợi đá tan ra là nước nó đầy lên thôi. Phải kiên nhẫn!"

- "Mình đi 3 quán ở đây rồi, đa phần người ta chỉ bán 15k/ly thôi, chắc do bạn xui nên mới bị chém á!"

- "Mai mốt ra đây nhớ đem theo chai nước suối uống cho đỡ tức!"

- "Hồi giao thừa mình mua 1 chai nước ngọt và bánh tráng trộn ở chỗ cầu Mống với giá 100k. Sợ luôn!"

- "Ngồi nóc hầm Thủ Thiêm phía Quận 1 thì đồng giá 30k hết nha mọi người, còn phía Quận 2 thì mới là 15k!" 

Bị chém 30k khi mua nước trên nóc hầm Thủ Thiêm, chàng trai đăng ảnh bóc phốt nhưng dân mạng ai cũng comment: Do bạn xui! - Ảnh 3.

Mức giá của ly sâm dứa cũng gây ra không ít tranh cãi

Rất nhiều người khẳng định mình cũng uống ở nóc hầm Thủ Thiêm nhưng giá chỉ 15k, rất có thể chàng trai đăng bài đã gặp "vận xui" nên mới bị "chém" như vậy! 

Trước đó, cộng đồng mạng từng nhiều lần xôn xao khi thấy nhiều bài "bóc phốt" trà tắc, trà sữa lề đường bán với giá "đắt cắt cổ" ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Theo đó, giá trung bình cho 1 ly nước size lớn ở đây là từ 50k - 60k trở lên. Vậy mới nói, tới những chỗ hút khách ở Sài Gòn thì nhớ hỏi giá cho kỹ trước khi mua để tránh "rước bực vào người" các bạn nhé!

Ly trà tắc giá 60k ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

Bị chém 30k khi mua nước trên nóc hầm Thủ Thiêm, chàng trai đăng ảnh bóc phốt nhưng dân mạng ai cũng comment: Do bạn xui! - Ảnh 6.

Còn 2 ly nước này thì có giá "sương sương" 100k thôi!

Nguồn: Hữu Thịnh Nguyễn/ Thánh Riviu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm