Tung ảnh kín đáo vì bị chê diện bikini phản cảm ăn sáng, ai dè Thủy Tiên còn lộ body với “lực sát thương” mạnh hơn?

Mi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:53 12/09/2020

Không đứng im chịu điều tiếng, Thủy Tiên đã có động thái đáp trả thẳng thừng ý kiến tiêu cực của antifan.

Ngày hôm qua, Thủy Tiên đã thu hút nhiều sự chú ý khi đăng tải loạt khoảnh khắc trong chuyến du lịch tại Cam Ranh. Trong ảnh, cô nàng diện bikini và tạo dáng bên khay đồ ăn hình trái tim nổi lềnh bềnh trên hồ bơi, trông vô cùng quyến rũ và sang chảnh. Tuy nhiên, phong cách chụp hình khác lạ của Thủy Tiên đã vấp phải nhiều bình luận trái chiều, trong đó một vài ý kiến cho rằng việc mặc bikini ăn sáng là phản cảm.

Ngay khi đọc được những ý kiến này, Thủy Tiên đã lập tức đăng tải loạt ảnh diện quần dài, áo tay dài xuống hồ bơi ăn phở. Để kết thúc, nữ ca sĩ còn không quên hỏi ý kiến cư dân mạng: "Thấy đẹp không mọi người? Vừa lòng rồi thì cho em biết một tiếng nha".

Tung ảnh kín đáo vì bị chê diện bikini phản cảm ăn sáng, ai dè Thủy Tiên còn lộ body với “lực sát thương” mạnh hơn? - Ảnh 2.

Thủy Tiên diện bikini ăn sáng nhưng một vài ý kiến lại cho rằng khá phản cảm

Tung ảnh kín đáo vì bị chê diện bikini phản cảm ăn sáng, ai dè Thủy Tiên còn lộ body với “lực sát thương” mạnh hơn? - Ảnh 3.

Động thái đáp trả cực lầy của Thủy Tiên đã khiến nhiều người thích thú

Không trực tiếp đáp trả mà còn "chiều hư" cư dân mạng, Thủy Tiên khiến nhiều người phải "tâm phục khẩu phục" vì quá cao tay. Có thể nói, dù chỉ diện nguyên bộ đồ "kín cổng cao tường" nhưng trông người đẹp vẫn sexy chẳng kém lúc diện bikini cắt xẻ táo bạo là mấy. Vậy mới thấy, hành động đáp trả "sương sương" của Thủy Tiên có tính "sát thương" anti-fan cao lắm chứ chẳng đùa!

Tung ảnh kín đáo vì bị chê diện bikini phản cảm ăn sáng, ai dè Thủy Tiên còn lộ body với “lực sát thương” mạnh hơn? - Ảnh 4.

Không biết Thủy Tiên chiều dư luận như vậy, các em có hư không đây?

Tung ảnh kín đáo vì bị chê diện bikini phản cảm ăn sáng, ai dè Thủy Tiên còn lộ body với “lực sát thương” mạnh hơn? - Ảnh 5.

Diện đồ kín đáo nhưng body của Thủy Tiên vẫn khiến người đối diện phải đặc biệt chú ý

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Dịch Covid-19 có thể đã xuất hiện ở Hải Dương từ 14-15/1"

    Bộ trưởng Bộ Y tế: "Dịch Covid-19 có thể đã xuất hiện ở Hải Dương từ 14-15/1"
  • Đọc thêm