Bị chê "bắn tiếng Anh không nên hồn", đại gia ngầm của Penthouse đáp trả cực gắt khiến fan siêu hả hê

Su Kem, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 26/01/2021

Sau khi tin tức nam diễn viên Penthouse đáp trả ý kiến chê bai đăng tải lên báo, chủ nhân của bình luận ác ý vội vàng xóa comment ngay và luôn.

Mới đây, Park Eun Seok - nam diễn viên đóng vai Logan Lee trong Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) đăng tải hình ảnh chụp chung với dàn diễn viên của I Live Alone lên Instagram. Tuy nhiên, dưới bài đăng này, một cư dân mạng bình luận chê bai, chỉ trích khả năng nói tiếng anh của Park Eun Seok.

Bị chê bắn tiếng Anh không nên hồn, đại gia ngầm của Penthouse đáp trả cực gắt khiến fan siêu hả hê - Ảnh 1.

Bài đăng trên trang Instagram của nam diễn viên Park Eun Seok

Bị chê bắn tiếng Anh không nên hồn, đại gia ngầm của Penthouse đáp trả cực gắt khiến fan siêu hả hê - Ảnh 2.

Diễn viên Park Eun Seok gây ấn tượng với vai diễn trong Penthouse

Bình luận cụ thể như sau: "Tôi sang Mỹ định cư từ hồi 2 tuổi và sau đó đã nhập quốc tịch Mỹ, sau đó tôi còn học tại UCLA*. Vì vậy, với tư cách 1 người đang sinh sống và học đại học tại Mỹ, tôi cảm thấy rất khó chịu với kiểu suốt ngày khoe mẽ tiếng Anh của anh dù anh chỉ sống ở Mỹ một khoảng thời gian ngắn. Thậm chí anh "bắn" tiếng Anh còn không ra hồn cơ. Thành thật nhé, tiếng Anh của anh không tốt lắm đâu. Anh chỉ học cao đẳng cộng đồng ở đây nên nghe là đủ hiểu trình độ như thế nào rồi nhỉ. Chuyện anh từ bỏ quyền Thường trú nhân cũng là một cái cớ. Bởi Hàn Quốc không cho phép đa quốc tịch nên kiểu gì anh cũng phải từ bỏ một cái. Vì vậy, anh bỏ quyền quốc tịch tại Mỹ vì muốn quay về Hàn Quốc làm diễn viên, đúng không? Anh tưởng cứ vòng vo tam quốc thì người ta sẽ không phát hiện ra sự thật sao? Cái "ngữ" còn lâu mới bằng được Henry như anh, anh có chắc anh muốn làm khách mời trên I Live Alone?".

* UCLA: Đại học California, Los Angeles được đánh giá rất cao trên các bảng xếp hạng về các trường đại học trên toàn cầu. Hằng năm, tỉ lệ cạnh tranh để nhập học của trường rất cao.

Bị chê bắn tiếng Anh không nên hồn, đại gia ngầm của Penthouse đáp trả cực gắt khiến fan siêu hả hê - Ảnh 3.

Bình luận ác ý và cách nam diễn viên đáp trả tình huống

Trước bình luận này, Park Eun Seok đã trả lời: "Tuần sau tôi sẽ tiếp tục lên sóng chương trình. Mời đồng chí tiếp tục theo dõi câu chuyện vòng vo của tôi nhé!". Ngoài ra, nam diễn viên Penthouse còn ghim bình luận này lên đầu để mọi người sẽ có thể dễ dàng thấy nó.

Bị chê bắn tiếng Anh không nên hồn, đại gia ngầm của Penthouse đáp trả cực gắt khiến fan siêu hả hê - Ảnh 4.

Trước màn đáp trả này, netizen Hàn Quốc đánh giá cao cách phản ứng thông minh của Park Eun Seok trước những bình luận ác ý. Ngoài ra, mọi người đều cho rằng chủ nhân của bình luận có thái độ "ghen ăn tức ở" với nam diễn viên.

Phản ứng của netizen Hàn Quốc:

- Tin vừa lên báo là xóa ngay comment và chạy mất dép, biết là sẽ ê mặt thế này thì sao còn làm trò con bò đó làm gì không biết.

- Chuyện bạn ghét ai thì chẳng ai cản được nhưng mà sao cứ phải để lại comment ác ý làm gì?

- Tốt nhất là đừng đụng vào Logan Lee.

- UCLA đâu rảnh đi comment kiểu này, chủ thớt chắc định khoác thêm cái mác học UCLA để chửi người cho oai đúng không?

- Loài người đúng là đáng sợ, đọc xong comment nhìn đủ kiểu chỉ thấy ông này sặc mùi ghen tị.

- Eun Seok giờ cũng có comment ác ý rồi, chứng tỏ mức độ nổi tiếng đang lên đấy nhỉ? Chủ comment hèn quá, chạy mất dạng luôn mới sợ, đã hèn thế thì sao lúc đầu còn làm trò này làm gì?

Nguồn: Netizenbuzz

Park Eun Seok được khán giả biết đến nhiều hơn kể từ sau vai diễn ấn tượng Logan Lee trong bộ phim truyền hình đình đám của đài SBS. Sắp tới, anh sẽ xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt trong chương trình truyền hình thực tế I Live Alone.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm