Bị chấm 1 sao, shop online gửi bộ quần áo vàng mã tới tận nhà để "dằn mặt" khách nữ

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:30 22/05/2021

Nhân vật chính cho biết trước đó đã từng review xấu và cãi nhau với 1 shop online trên Taobao. Nên rất có thể đây chính là "món quà" từ shop đó gửi tới cô.

Mới đây, một cô gái đen đủi sống tại Trùng Khánh (Trung Quốc) đã bị một shop online "dằn mặt" sau khi dám chấm 1 sao cho shop này trên nền tảng bán hàng online!

Cô Lương cho biết, vào ngày hôm qua, cô nhận được cuộc gọi từ shipper và được thông báo chuẩn bị có bưu kiện tới nhà. Điều này khiến cô rất hoang mang vì Lương vốn không hề mua đồ gì trong suốt thời gian qua.

Toàn cảnh cô gái đen đủi bị shop "xấu tính" gửi đồ vàng mã tới nhà

Đúng 7 giờ tối, bưu kiện đã cập bến trước cửa nhà Lương. Tên tuổi, địa chỉ đều chính xác không thể nhầm lẫn. Thông tin còn được ghi rõ ràng là một bộ quần áo.

Chưa hết hoang mang, Lương khi mở hàng ra còn shock hơn: Bộ quần áo có trong bưu kiện thực chất là một bộ quần áo... vàng mã, dùng để thắp hương cúng tế!

"Lần đầu tiên tôi nhận được thứ này, tôi cảm thấy sợ hãi. Tôi không dám mở để xem bên trong có gì. Đến lúc mở ra, tôi lại càng hối hận. Tôi đã từng phàn nàn và chấm 1 sao cho một người bán trên Taobao trước đây, nhưng tôi không chắc có phải shop này gửi bộ quần áo vàng mã hay không" - Lương ngậm ngùi chia sẻ.

Bị chấm 1 sao, shop online gửi bộ quần áo vàng mã tới tận nhà để dằn mặt khách nữ - Ảnh 2.
Bị chấm 1 sao, shop online gửi bộ quần áo vàng mã tới tận nhà để dằn mặt khách nữ - Ảnh 3.

Hình ảnh thông tin trên kiện hàng và bộ quần áo vàng mã

Vào giữa tháng 4 năm nay, cô này đã đặt mua một tuýp thuốc mỡ và sử dụng trong nửa tháng nhưng không thấy hiệu quả. Khi nhắn tin lại thì shop này có dùng những lời lẽ phỉ báng, chửi rủa Lương vu khống và tống cô vào danh sách đen.

Nhân vật chính cũng đã gọi điện tới số máy ghi trên bao bì, nhưng tất cả những gì đáp lại là: "Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được".

Bị chấm 1 sao, shop online gửi bộ quần áo vàng mã tới tận nhà để dằn mặt khách nữ - Ảnh 4.

Tin nhắn shop hàng chửi bới cô Lương

Sau khi kiểm tra cụ thể, cơ quan công an cho rằng hành động ác ý này là vi phạm pháp luật và đang điều tra làm rõ.

Nguồn: Kankanews

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm