Hết cha dượng cưỡng bức năm 13 tuổi, cô út xóm chửa hoang lại bị bạn trai coi khinh ở Cát Đỏ tập 5

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:45 13/08/2020

Cát Đỏ tập 5 đánh dấu những bước phát triển mới trong chuyện tình cảm của cả sáu nhân vật.

Cát Đỏ tập 5 đánh dấu màn hội tụ của sáu nhân vật chính trong phim. Sau màn phũ đẹp Nhan (Thúy Nga) ở tập trước, sang tập 5, bỗng dưng chàng nhạc sĩ Quang lại tới xóm chửa hoang để tìm bạn gái thế nhưng bị hai chị của Nhan bắt trói dưới gốc cây. Nhan cũng sớm tới giải cứu Quang tuy nhiên chỉ nhận về thái độ cợt nhả khi Quang tỏ ra rất bình thản với chuyện Nhan mất cái ngàn vàng từ năm 13 tuổi. Cũng trong tập này, chuyện quá khứ của Nhan được miêu tả rõ nét hơn, hóa ra năm đó không chỉ đơn giản bị bạo hành mà Nhan còn bị cha dượng cưỡng bức. 

Quang bị hai chị của Nhan bắt trói.

Lại bị Nhan tát vì thái độ cợt nhả.

Sau khi bị Nhan xua đuổi, Quang tới nhà anh Tư tá túc rồi đàn hát, nhậu nhẹt qua đêm. Sáng hôm sau phát hiện ra chuyện mấy tên đàn ông tụ tập uống rượu tới say khướt, chị Đủ (Tuyết Hương) vô cùng tức giận, thậm chí còn đòi giết cả Quang lẫn anh Tư.

Về phần cặp đôi còn lại, Nhớ (Thúy Diễm) và Nguồn (Hữu Thanh Tùng), sau một thời gian ép buộc phải gắn bó với nhau, hai người dường như đã nảy sinh tình cảm. Trong một lần nói chuyện trêu đùa, thậm chí Nguồn còn cưỡng hôn Nhớ - người mà trước đây anh chốt kèo sẽ không bao giờ lấy làm vợ. Có điều Nhớ đâu có hiền, sau nụ hôn đó, cô cho Nguồn ngay một cái tát.

Cát Đỏ lên sóng vào 21h30 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm