Bị can gây án khiến 8 người thương vong ở quán karaoke qua lời kể người thân: "Sống cuộc đời phiêu bạt, 2, 3 tháng mới về nhà"

Đinh Huy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:51 24/02/2021

Từ khi Nguyễn Công Dũng gây ra vụ án mạng khiến 3 người tử vong ở quán karaoke Luxury II, gia đình bị can vẫn không tin đó là sự thật.

Liên quan đến vụ án xảy ra ở quán karaoke Luxury II tại thôn Cố Thổ (xã Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình) khiến 8 người thương vong, ngày 23/2, chúng tôi đã tìm về thôn Đồi Chè, xã Tân Tiến (Chương Mỹ, Hà Nội) nơi thường trú của bị can Nguyễn Công Dũng để có thêm thông tin về vụ việc.

Theo chia sẻ của người dân địa phương, Dũng sống với bố đẻ đã 80 tuổi. Căn nhà Dũng nằm gần ngã 3 đường chính đi vào thôn Tân Tiến nhưng đã khoá cửa chặt, không có người ở nhà.

Bị can gây án khiến 8 người thương vong ở quán karaoke qua lời kể người thân: Sống cuộc đời phiêu bạt, 2, 3 tháng mới về nhà - Ảnh 1.

Nơi xảy ra vụ án mạng

Trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, anh N.C.M. (anh trai của Dũng, ở xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết, anh cùng người thân đang túc trực tại Bệnh viện 103 để theo dõi sức khỏe của Dũng.

"Sức khỏe Dũng đã đỡ hơn", anh M. nói và cho biết Công an tỉnh Hòa Bình cũng cử lực lượng giám sát bị can Dũng để hoàn thiện lời khai, củng cố hồ sơ vụ án mạng.

Anh M. kể, khi hay tin em trai tự sát, gia đình hoàn toàn bất ngờ. Họ càng sốc hơn khi biết Dũng bị cáo buộc là hung thủ đoạt mạng 3 người và truy sát 4 nạn nhân khác bị thương.

"Trưa 21/2, gia đình tôi tổ chức lễ mừng thọ 80 tuổi cho bố. Khi vừa dọn mâm cỗ, Dũng cùng mấy anh em về dự tiệc. Ăn cơm xong, Dũng lại rời khỏi nhà như thường lệ", anh M. nhớ lại.

Anh trai của bị can cũng cho biết, ở nhà anh em thỉnh thoảng mới gặp, có rất ít cơ hội ngồi tâm sự với nhau. "Dũng sống đời phiêu bạt, có lần 2, 3 tháng mới về nhà", anh M. nói

Anh M. bảo từ khi gia đình biết chuyện Dũng gây ra vụ án mạng khiến 3 người tử vong ở quán karaoke Luxury II, gia đình tụ họp để giải quyết công việc nhưng vẫn không tin sự thật. "Vụ án mạng quá khủng khiếp", anh M. nói thêm.

Người đàn ông này cho biết em trai mình gây sự với tất cả anh chị em trong nhà, thậm chí đến bố ruột cũng nhiều lần bị Nguyễn Công Dũng chửi bới, đe doạ và đòi đánh.

"Ông cụ nhiều lúc khuyên bảo nó (Dũng) cách sống nhưng chúng tôi phải nhắc cụ không được nói vì sợ nó cáu lên đánh chết. Lắm lúc tôi phải động viên bố nếu chú ấy về nhà có vùng vằng thì bỏ qua rồi đi đâu thì đi chứ nói ra Dũng nổi cáu lại đánh cả bố...

"Không hiểu vì vấn đề gì mà đầu óc Dũng hâm hâm dở dở... Cả anh trai, chị dâu chỉ bảo nó cũng đánh, chửi nên bọn tôi chán...", anh M. buồn bã khi kể về em trai.

"Giờ hoạn nạn thế này thì anh em phải đến thăm hỏi cho vẹn nghĩa tình chứ thực ra Dũng đã bỏ hết anh em lâu rồi", anh M. tâm sự.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • TGĐ Phan Thành công khai toàn bộ lễ ăn hỏi bí mật: Dàn siêu xe trăm tỷ làm nên đẳng cấp, sính lễ xịn xò "chuẩn" hào môn!

    Sau mấy tháng trời "ém hàng" thì rốt cuộc hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Phan Thành và Primmy Trương cũng đã được hé lộ.
  • Đọc thêm