Bị các sĩ tử réo tên đòi dự đoán đề thi Văn THPT Quốc gia 2021 quá nhiều, Đen Vâu đã lên tiếng đáp trả rồi đây!

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:26 06/07/2021

Đen Vâu đã chính thức lên tiếng về khả năng dự đoán đề thi Văn THPT Quốc gia 2021.

Đen Vâu - nhân vật showbiz được réo tên nhiều nhất mỗi mùa thi như thường lệ lại được triệu hồi cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 lần này. Không ra bất kỳ MV nào sát ngày thi như mọi năm nữa nên lần này sĩ tử tràn cả vào fangage của nam rapper đình đám để mong anh dự đoán đề thi Văn THPT Quốc gia 2021.

Vì thấy các sĩ tử quá trông mong vào việc mình tung ra cú hint cho đề thi mà mới đây, trong bài đăng mới nhất của mình, Đen Vâu đã lên tiếng ngay và luôn: "Anh mà đoán được đề thì ngày xưa đã không trượt đại học. Thương các em thi cử trong giai đoạn nhiều biến động. Cố lên nào, làm hết sức mình nhé. Sau này sẽ có thêm nhiều thứ phải học, nhiều cuộc thi khác phải vượt qua, thôi thì mình cứ coi đây như buổi tổng kết xem 12 năm học qua mình thu nhặt được những gì. Đừng áp lực quá nha. Thả lỏng tinh thần để làm bài mượt mà nhé!".

Bị các sĩ tử réo tên đòi dự đoán đề thi Văn THPT quốc gia 2021 quá nhiều, Đen Vâu đã lên tiếng đáp trả rồi đây! - Ảnh 1.

Đoạn comment này như ngầm khẳng định rằng những lần đoán trúng đề các năm trước chỉ là vô tình và anh chẳng tiên tri đề Văn nào cả. Sau khi chia sẻ, bình luận của anh đã thu về 2,4 nghìn lượt tương tác khiến nhiều netizen choáng váng.

Thôi thì các sĩ tử ơi, hãy ôn tập thật kỹ các tác phẩm Văn học trong chương trình, để có thể đối mặt với bất kỳ đề bài nào sẽ ra trong ngày mai. Đen Vâu không đoán đề nữa nhưng chắc chắn sẽ ra nhạc thật hay để các bạn xả stress sau kỳ thi cho mà xem!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm