Bị cả nhà xúm vào mắng vì ế, cô gái nghĩ quẩn trèo ra ban công định tự tử rồi nhận được một pha giải cứu hết hồn

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:30 16/08/2021

Được biết, cô này bị bố mẹ xỉ vả vào đúng ngày Thất Tịch nên đã nghĩ quẩn tới việc không hay!

Mới đây, clip giải cứu một cô gái sầu đời tại Trung Quốc đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ CĐM do tính chất cảm xúc mà nó đem lại - đầy đủ các cung bậc.

Sự việc diễn ra vào ngày 14 tháng 8 tại thị trấn Tín Dương, tỉnh Hà Nam. Sở cứu hỏa địa phương đã nhận được cuộc gọi báo cáo về một phụ nữ ngồi co ro trên tầng 13, nhưng tại vị trí treo điều hòa vô cùng nguy hiểm.

Rất may mắn là anh nhân viên cứu hỏa đã có mặt kịp thời để giải cứu cô gái

Ngay sau đó, đội cứu hỏa thị trấn Tín Dương đã có mặt và giải cứu thành công, trước khi cô gái định làm điều dại dột.

Nguyên nhân sự việc bắt đầu vào ngày Thất tịch, bố mẹ cô này đã lớn tiếng và chê cô vừa già, xấu lại còn không chịu tìm chồng để ông bà có cháu bế. Quá thất vọng vì suy nghĩ của bố mẹ, cô đã trèo ra ban công để ngồi và suy ngẫm về những lời xúc phạm đó.

Bị cả nhà xúm vào mắng vì ế, cô gái nghĩ quẩn trèo ra ban công định tự tử rồi nhận được một pha giải cứu hết hồn - Ảnh 2.
Bị cả nhà xúm vào mắng vì ế, cô gái nghĩ quẩn trèo ra ban công định tự tử rồi nhận được một pha giải cứu hết hồn - Ảnh 3.
Bị cả nhà xúm vào mắng vì ế, cô gái nghĩ quẩn trèo ra ban công định tự tử rồi nhận được một pha giải cứu hết hồn - Ảnh 4.

Cận cảnh cuộc giải cứu cô gái thành công

Tuy nhiên, chưa kịp làm gì thì đột nhiên một anh cứu hỏa lao thẳng từ trên nhà xuống khiến cô hết hồn. Sau đó, anh này bế phốc cô dậy vào nhà và lớn tiếng dạy dỗ về hành động dại dột vừa rồi.

Sau đó, sở cứu hỏa cũng bất đắc dĩ đứng ra hòa giải giúp gia đình và khuyên bố mẹ cô không nên nặng lời với con gái, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm