Bị cà khịa vì "làm 4 tiếng đã la làng", MC hot nhất Miss Universe Vietnam đáp trả bằng cách tiết lộ độ khắc nghiệt của nghề

Diệu Thu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:36 22/04/2022

"Làm MC không sướng như mọi người vẫn nghĩ, có khi thời gian quay trung bình từ 12-15 tiếng/ ngày", MC Thanh Thanh Huyền chia sẻ.

Nhắc tới khả năng dẫn song ngữ lưu loát, nói trôi chảy 3000 chữ, 75 tên riêng không cầm kịch bản, chắc chắn chỉ có thể là MC Thanh Thanh Huyền. Cô nàng cực "đắt show" từ các chương trình truyền hình đến sự kiện lớn nhỏ.

Nhiều người nhìn vào đều cho rằng công việc MC của Thanh Thanh Huyền khá hào nhoáng, thu nhập khủng, thậm chí còn có phần nhàn hơn một số ngành nghề khác. Nhưng mới đây, chính chủ đã lên tiếng đáp trả khi một cư dân mạng bình luận phàn nàn: "Làm có 4 tiếng mà đã la làng, này đứng làm 12 tiếng đây chị ơi!".

MC Thanh Thanh Huyền tiết lộ độ khắc nghiệt của nghề MC truyền hình

MC Thanh Thanh Huyền chia sẻ: "Làm MC không sướng như mọi người vẫn nghĩ. Một ngày nếu Huyền đi quay cho Đài truyền hình hoặc quay sản phẩm riêng trên Youtube hoặc TikTok thì thời gian thực hiện trung bình từ 12-15 tiếng/ ngày".

Nữ MC phải thức dậy vào lúc 3h30 sáng, trang điểm tới 5h sáng, sau đó quay đến 21h mới ăn cơm và nghỉ ngơi. Khi đi quay thường xuyên tiếp xúc với đèn công suất lớn, ánh mặt trời, khói bụi, mỹ phẩm,... Do đó đặc thù công việc MC sẽ gặp nhiều vấn đề sức khoẻ mà cô không tiện chia sẻ với mọi người.

Hình ảnh nữ MC sau một ngày dài bận bịu "chạy" show

"Đối với những ngày Huyền đi dẫn sự kiện, đôi khi 2-3 sự kiện/ ngày, mỗi sự kiện dao động khoảng 3-4 tiếng dẫn, chưa tính thời gian makeup và tổng duyệt chương trình. MC không phải công việc nhàn hạ chỉ để tới nhận tiền xong đi về, ai cũng bỏ sức lao động giống như nhau.

Không chỉ lao động trí óc mà mỗi khi đi dẫn Huyền còn mang giày cao gót, đứng nhiều giờ đồng hồ, sử dụng ngôn ngữ hình thể, múa, hát nhảy,... trên sân khấu. Công việc của Huyền cũng có những nỗi khổ và khó khăn riêng", Thanh Thanh Huyền cho hay.

Sinh năm 1996, có sự nghiệp ổn định song mới đây Thanh Thanh Huyền cho biết mình chỉ vừa tốt nghiệp Đại học

Được biết, Thanh Thanh Huyền từng học 2 trường, đó là học về Nhạc dân tộc, cụ thể là đàn tranh ở trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Sau đó, cô nàng theo học trường Đại học Thủy sản ở Nha Trang, Khánh Hòa trong vòng 2 năm ngành Kinh doanh Thương mại.

Nhưng kể từ sau khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nữ MC quyết định vào TP.HCM sinh sống. Tại đây, cô nàng bắt đầu lại việc học với một ngành học mới là ngành Truyền thông Đa phương tiện ở ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Thanh Thanh Huyền kể về thời sinh viên của mình: "Khi Huyền đi học, cũng vì cuộc sống mưu sinh nên cái gì cũng học chậm hơn người ta. Người ta học 5 môn thì trong học kỳ Huyền chỉ học 3 môn thôi để thời gian của mình cân bằng. Đồng thời Huyền cũng sắp xếp thời gian để học các môn kỹ năng khác ví dụ như kịch, ngoại ngữ!"

Bị cà khịa vì làm 4 tiếng đã la làng, MC hot nhất Miss Universe Vietnam đáp trả bằng cách tiết lộ độ khắc nghiệt của nghề - Ảnh 4.
Bị cà khịa vì làm 4 tiếng đã la làng, MC hot nhất Miss Universe Vietnam đáp trả bằng cách tiết lộ độ khắc nghiệt của nghề - Ảnh 5.
Bị cà khịa vì làm 4 tiếng đã la làng, MC hot nhất Miss Universe Vietnam đáp trả bằng cách tiết lộ độ khắc nghiệt của nghề - Ảnh 6.

Thanh Thanh Huyền là nữ MC từng quen mặt với khán giả trong một số chương trình như S - Vietnam, Siêu Mẫu Nhí, Tạp Chí Du Lịch, Nét Đẹp Trầm Hương, Bản Thiết Kế Cuộc Sống...

Nguồn: FBNV

https://kenh14.vn/bi-ca-khia-vi-lam-4-tieng-da-la-lang-mc-hot-nhat-miss-universe-vietnam-dap-tra-bang-cach-tiet-lo-do-khac-nghiet-cua-nghe-20220421225957832.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm