Bị bỏng đến mức biến dạng và suýt mất mạng, nữ ca sĩ thừa nhận có thể sex trở lại nhờ 1 câu nói xúc động của bạn trai kém 7 tuổi

ONOFF, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:01 16/04/2022

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên đình đám này từng gặp phải tai nạn nổ phim trường kinh hoàng, bị bỏng nặng 54% cơ thể, cơ hội sống sót chỉ là 46%, hủy hoại nhan sắc vốn có.

Tuổi thơ của giới trẻ 8x, 9x gắn liền với 4 nhóm nhạc thần tượng đình đám nhất của showbiz Đài Loan gồm S.H.E, F4, Phi Luân Hải, 183 Club, và trong đó S.H.E chính là nhóm nhạc nữ thanh xuân. Cho đến tận năm 2010, S.H.E khiến cả showbiz ngỡ ngàng khi tuyên bố tan rã, và sốc hơn nữa trong chính năm này, Selina gặp phải tai nạn nổ phim trường kinh hoàng, bị bỏng nặng 54% cơ thể, cơ hội sống sót chỉ là 46%, hủy hoại nhan sắc vốn có.

Đáng nói, vụ tai nạn này đã khiến Selina rơi vào cơn ác mộng nửa cuộc đời, cũng có những lúc cả người nữ ca sĩ trở nên đau nhức như bị ngàn vạn mũi dao khoét sâu vì quá trình mắc áo bó sát cơ thể để tránh sẹo lồi. Suốt thời gian dài, Selina đã không thể làm "chuyện ấy" với người mình yêu vì gặp chướng ngại tâm lý bởi cơ thể biến dạng, nhiều vết sẹo vẫn tồn tại như dấu vết ám ảnh cô. Cho đến mới đây, cựu thành viên S.H.E đã có thể vượt qua tất cả, hòa hợp trong "chuyện ấy" với bạn trai kém 7 tuổi nhờ 1 câu nói cực ý nghĩa của anh.

Theo Yahoo Trung Quốc, Selina mới đây đã bộc bạch câu chuyện xúc động này khi quảng bá cho bộ phim mới tên The First Seven trên chương trình DeeGirlsTalk của Từ Hy Đệ. Nguyên nhân khiến Selina vượt qua nỗi đau tâm lý để có thể quan hệ với bạn trai là vì câu so sánh của anh. Nếu như Selina cảm thấy tự ti về dấu vết tai nạn, bạn trai lại ví những vết sẹo ghép da trên chân cô với vảy của nàng tiên cá. "Anh ấy đã chữa lành cho tâm hồn tôi. Anh ấy thật sự là kho báu đối với tôi", nữ ca sĩ xúc động và khiến Từ Hy Đệ cũng bật khóc.

Selina cũng chia sẻ câu chuyện về người bạn trai kém 7 tuổi yêu chiều cô đến mức nào khi sẵn sàng mua bó rau mùi to đùng dù cô chỉ nhờ anh mua 1 chút nếu tiện. Mua rau mùi có thể là chuyện nhỏ đối với nhiều người, nhưng nó lại có sức nặng về tình cảm đối với Selina.

Bị bỏng đến mức biến dạng và suýt mất mạng, nữ ca sĩ thừa nhận có thể sex trở lại nhờ 1 câu nói xúc động của bạn trai kém 7 tuổi - Ảnh 4.
Bị bỏng đến mức biến dạng và suýt mất mạng, nữ ca sĩ thừa nhận có thể sex trở lại nhờ 1 câu nói xúc động của bạn trai kém 7 tuổi - Ảnh 5.

Vượt qua 90 ngày địa ngục điều trị sau vụ bỏng kinh hoàng, nhiều năm chịu đựng gánh nặng tâm lý vì cơ thể nhiều vết sẹo...

Bị bỏng đến mức biến dạng và suýt mất mạng, nữ ca sĩ thừa nhận có thể sex trở lại nhờ 1 câu nói xúc động của bạn trai kém 7 tuổi - Ảnh 6.

... cuối cùng Selina đã có thể hồi phục hoàn toàn kể cả về thể chất lẫn tinh thần

Trước mối tình với bạn trai hiện tại, Selina đã có 1 đời chồng. Tháng 3/2016, Selina bất ngờ tuyên bố cô ly dị ông xã Trương Thừa Trung sau 5 năm bên nhau. Sau đó, Trương Thừa Trung đã đưa ra lời giải thích vì lý do chia tay: "Cả hai chúng tôi không thể tạo nên một vòng tròn cho cả hai, cũng cảm thấy rằng tương lai cũng không thể làm được điều này. Đây chính là nguyên nhân". Tuy nhiên có tin đồn cho rằng, lý do cặp đôi chia tay thực chất là vì cô và chồng không hòa hợp được trong "chuyện ấy".

Bị bỏng đến mức biến dạng và suýt mất mạng, nữ ca sĩ thừa nhận có thể sex trở lại nhờ 1 câu nói xúc động của bạn trai kém 7 tuổi - Ảnh 7.

Selina và chồng cũ

Nguồn: Yahoo, ON

https://kenh14.vn/bi-bong-den-muc-bien-dang-va-suyt-mat-mang-nu-ca-si-thua-nhan-co-the-sex-tro-lai-nho-1-cau-noi-xuc-dong-cua-ban-trai-kem-7-tuoi-20220416180127349.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm