Bị bóc mẽ thuê xe làm màu, một hot girl tài chính phản pháo: “Sự thành công của chúng tôi, làm các bạn mặc cảm!”

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:04 21/07/2021

Phản ứng của cô nàng khiến netizen không khỏi ngao ngán.

Sau khi bị bóc mẽ hàng loạt chiêu trò phông bạt, sống ảo để chiêu dụ các con mồi lên quầy cùng sàn BO, các hot girl tài chính không hề có ý định dừng lại. Thay vào đó, các chuyên gia gọi nến, tỉa nến lại liên tục cho lên sóng những bức hình đẳng cấp bên xe sang, hàng hiệu pha ke, những clip thanh minh, những tin nhắn chuyển khoản đầy tiền,... khiến netizen không khỏi lắc đầu.

Bị bóc mẽ thuê xe làm màu, một hot girl tài chính phản pháo: “Sự thành công của chúng tôi, làm các bạn mặc cảm!” - Ảnh 1.

Dàn hot girl tài chính là những tấm hình sống ảo đẳng cấp

Mới đây, một đoạn clip hot girl tài chính với bio "giúp bạn kiếm 20 triệu/ tháng" check in bên xe sang, khoe bóng lưng hững hờ và gửi lời đạo lý đầy ngô nghê đến cư dân mạng đang được nhiều người chú ý.

Bị bóc mẽ thuê xe làm màu, một hot girl tài chính phản pháo: “Sự thành công của chúng tôi, làm các bạn mặc cảm!” - Ảnh 2.

Hot girl tài chính 4.0 làm hẳn clip gửi lời đạo lý đến netizen

Cụ thể trong clip, với giọng đọc chậm rãi cho sâu sắc, cô nàng khuyên nhủ: "Gửi đến cộng đồng mạng đang nói chúng mình thuê xe, các bạn thật đáng thương. Không phải các bạn không tin chính tôi, mà các bạn đang không tin chính bản thân các bạn đấy. Các bạn không thể nghĩ được rằng còn trẻ như chúng tôi mà đã thành công đến vậy, mua nhà mua xe.

Thật ra các bạn đang sống cuộc sống thất bại, không bằng chúng tôi. Sự thành công của chúng tôi làm các bạn khao khát và bị mặc cảm, tổn thương khi nhìn lại chính mình. Các bạn chỉ đang cố gắng xoa dịu nỗi đau đấy bằng cách gato, nói xấu và dìm chúng tôi xuống thôi."

Khoe bóng lưng hững hờ và ngồi vào xe sang, nhìn thế ai mà không mê?

Ngay lập tức, các “netizen đáng thương” vì không thành công được bằng lập tức tràn vào clip, để lại những comment trêu chọc, cười cợt cho hành động của cô nàng. Thậm chí, có người còn bóc mẽ hot girl tài chính này làm màu quá lố, đến chiếc xe trong clip còn không biết mở khóa.

- Ai nói đi thuê là không đúng nhé, tôi đi mượn, tiền đâu mà thuê.

- Mình xin lỗi, mình xin lỗi, được chưa?

- Công việc ngon ăn thế sao bạn không hướng dẫn người nhà làm, rủ tụi tui làm chi?

- Thương ghê, lao lực kiếm tiền mà đuối sức giọng khò khè như hết hơi đến nơi rồi kìa.

- Cứ nói người ta đi thuê, biết đâu người ta đi mượn thì sao.

- Người ta nói đúng á, chị đừng lo chuyện "bao bì" chi cho mắc công, tiếp tục đi tắt nến đi ạ.

- Xã hội bây giờ nghèo nó khinh, giàu nó ganh tị nhưng bạn có giàu đâu để mà phải ganh tị.

- Sợ chưa, đạo lý gì mà buồn cười thế.

- Bóc hết thế này, các chủ tịch đói mấy hôm rồi?

- Chị ơi cái xe này chị chỉ cần lại gần nó tự mở, để chìa khóa trong túi xách là được, làm màu vậy chi không biết nữa.

Bị bóc mẽ thuê xe làm màu, một hot girl tài chính phản pháo: “Sự thành công của chúng tôi, làm các bạn mặc cảm!” - Ảnh 4.

Hậu trường sống ảo vài người xếp hàng đợi check-in bên một chiếc xe của dàn hot girl tài chính

Bị bóc mẽ thuê xe làm màu, một hot girl tài chính phản pháo: “Sự thành công của chúng tôi, làm các bạn mặc cảm!” - Ảnh 5.

Có được tấm ảnh sống ảo vất vả lắm chứ nào đâu phải chuyện đùa

Ảnh: Tổng hợp

Bị bóc mẽ thuê xe làm màu, một hot girl tài chính phản pháo: “Sự thành công của chúng tôi, làm các bạn mặc cảm!” - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Công an điều tra dấu hiệu phạm tội vụ cháu bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

    Khoảng 10h ngày 20/10 trong quá trình tìm kiếm người dân đã tìm thấy bé H. tại một con suối cách nhà khoảng 600m. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể bé H. lên bờ.
  • Đọc thêm