Bị bố vợ hỏi khó còn liên lạc với Lâm Tâm Như hay không, Lâm Chí Dĩnh khiến Cnet bất ngờ với lý do "tái hợp"

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:13 07/08/2020

Điều đáng nói, Trần Nhược Nghi - vợ của Lâm Chí Dĩnh bày tỏ rất yêu mến Lâm Tâm Như vì tính cách của cô ấy.

Sau khi tham gia show truyền hình "Mẹ Chồng Nàng Dâu", cặp đôi Lâm Chí Dĩnh - Trần Nhược Nghi nhận về vô số ý kiến trái chiều và là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội với 1001 chuyện trong gia đình. Thời gian đầu, Trần Nhược Nghi và mẹ chồng dường như không có tiếng nói chung, vậy nhưng sau đó, mối quan hệ của cả hai dần dần thân thiết hơn.

Trong tập mới nhất của chương trình, màn đối thoại thú vị của hai vợ chồng với mẹ của Lâm Chí Dĩnh và bố của Trần Nhược Nghi bất ngờ tiết lộ 1 sự thật vô cùng thú vị. Bố vợ đã đặt câu hỏi cực khó dành cho chàng rể họ Lâm: "Sau khi con và Nhược Nghi kết hôn, con có bao giờ liên lạc với người yêu cũ hay không?". Tất cả 4 người đều tỏ ra bất ngờ, Lâm Chí Dĩnh lúng túng "ra mặt" và nhìn sang mẹ "cầu cứu" nhưng bất thành, cuối cùng đành thừa nhận: "Dạ có ạ".

Sau phút giây bị "đánh úp" bởi câu hỏi khó như vậy, Lâm Chí Dĩnh bình tĩnh giải thích: "Con phải tìm đội ngũ trang điểm nên có liên lạc lại với người yêu cũ. Vì những người con quen biết chỉ chuyên make up cho các nam nghệ sĩ, không thể nào áp dụng kiểu trang điểm ấy cho vợ được". Trần Nhược Nghi ngồi bên cạnh liên tục đồng tình: "Đúng vậy đó ạ, con rất thích chị ấy".

Lâm Chí Dĩnh thừa nhận có liên lạc với người yêu cũ

Lúc này, cả mẹ Lâm Chí Dĩnh và bố Trần Nhược Nghi đều hỏi: "Người đó là ai vậy?", bà xã tài tử họ Lâm mới thỏ thẻ: "Nói trực tiếp được đúng không ạ? Là chị Lâm Tâm Như. Con người chị ấy rất tốt". Điều đáng nói, sau câu trả lời này, mẹ của Lâm Chí Dĩnh vô cùng ngạc nhiên: "Lâm Tâm Như là người yêu cũ của con ư, sao mẹ không biết". Bố của Trần Nhược Nghi phản hồi: "Tại sao cả thế giới đều biết chuyện này, mình bà không biết vậy?", lúc này bà Lâm mới đáp: "Tôi thực sự không biết, tôi tưởng đó là tin đồn cơ, vì tôi đã gặp bao giờ đâu".

Trần Nhược Nghi gây bất ngờ khi chia sẻ cô rất yêu quý Lâm Tâm Như - người yêu cũ của chồng

Phản ứng bất ngờ của 2 vị phụ huynh khi mẹ tài tử họ Lâm không hề biết con trai hẹn hò với Lâm Tâm Như

Đoạn hội thoại thú vị này được chia sẻ rộng rãi trên MXH Weibo và nhận về vô số lời bình luận: "Không ngờ mối quan hệ của Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như vẫn tốt đẹp", "Giờ đây cả 2 người họ đều có cuộc sống riêng rồi mà", "Tôi chỉ thấy bất ngờ việc mẹ Lâm Chí Dĩnh không hề biết đến việc anh ấy hẹn hò với Lâm Tâm Như haha",...

Bị bố vợ hỏi khó còn liên lạc với Lâm Tâm Như hay không, Lâm Chí Dĩnh khiến Cnet bất ngờ với lý do tái hợp - Ảnh 6.

Cặp đôi Song Lâm thuở còn mặn nồng

Trên thực tế, Lâm Chí Dĩnh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Lâm Tâm Như, thậm chí anh còn khiến Weibo dậy sóng khi chia sẻ hình ảnh rủ Hoắc Kiến Hoa về nhà tụ tập, "đánh lẻ" rất thân thiết.

Bị bố vợ hỏi khó còn liên lạc với Lâm Tâm Như hay không, Lâm Chí Dĩnh khiến Cnet bất ngờ với lý do tái hợp - Ảnh 7.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm