Bị bố mẹ vứt hết tạp chí người lớn và "đồ chơi" 18+ giá 578 triệu đồng, anh chàng cay cú đâm đơn kiện phụ huynh và... thắng

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 18/12/2020

Một người đàn ông mới đây đã kiện thành công cha mẹ mình vì đã vứt bỏ đống đồ người lớn mà anh này dành công sưu tập bao lâu nay.

David Werking, 42 tuổi đã chuyển về sống cùng bố mẹ sau khi ly hôn với vợ, tuy nhiên anh này đã sớm bị đuổi ra ngoài do... sưu tập quá nhiều đồ 18+. Cha mẹ của David quy định rằng anh ta sẽ không được phép về nhà nếu ôm theo đống tạp chí và đồ chơi người lớn kia. Còn nếu cứ bướng thì toàn bộ số đồ đó sẽ bị tiêu hủy.

Chẳng đành lòng nhìn thanh xuân của mình bị ném ra sọt rác, David đành ngậm đắng nuốt cay chuyển ra khỏi nhà bố mẹ đẻ. Nhưng khi đang dọn đồ, anh này nhận ra đống tạp chí và đồ chơi đã "không cánh mà bay" khỏi hộp của mình.

Ông Paul, bố của David đã viết email cho anh này để giải đáp: "Thành thật mà nói con trai ạ, tao vứt hết rồi".

Nhưng David không hài lòng chút nào với câu trả lời này và quyết định đưa cha mẹ mình ra tòa vì tội phá hủy tài sản của anh ta.

Bị bố mẹ vứt hết tạp chí người lớn và đồ chơi 18+ giá 578 triệu đồng, anh chàng cay cú đâm đơn kiện phụ huynh và... thắng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Hài hước thay, Thẩm phán Quận Paul Maloney, người chủ trì buổi kiện, cuối cùng đã đứng về phía David trong vụ này.

"Trong vụ án này, không nghi ngờ gì tài sản bị tiêu hủy là của David. Các bị cáo cũng thừa nhận rằng họ đã tiêu hủy đống đồ kia. Vì vậy, Tòa án nhận thấy rằng về lý thì anh David đã đúng".

Người đàn ông 42 tuổi này đang đòi một khoản tiền bồi thường thiệt hại rất lớn, tuy nhiên thật khó để đưa ra mức giá chính thức cho quá nhiều đồ chơi khiêu dâm và tình dục.

Luật sư của David, Miles Greengard cho biết: "Chúng tôi đã yêu cầu Tòa án bồi thường thiệt hại gấp ba lần. Đây là một bộ sưu tập các vật phẩm và tài sản thường không thể thay thế được."

Cả hai bên sẽ có cho đến tháng Hai để đệ trình về số tiền còn nợ. David cũng cho biết, ước tính trị giá đống tạp chí và đồ chơi đó có thể lên tới $25.000 (578 triệu VNĐ).

Nguồn: LadBible

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm