Bi Béo nhà Xuân Bắc làm văn bóc phốt mẹ: Dùng sản phẩm đốt mỡ bụng, kinh doanh tháng trăm triệu

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:27 24/12/2020

Bi Béo ơi, làm văn thế này không biết mẹ có vui không nhỉ?

Gia đình Xuân Bắc rất thu hút sự quan tâm của công chúng bởi 2 ông nhóc cực lầy lội là Minh Bủm và Bi Béo và 1 bé trai nữa còn đang tập đi. Trong đó, cậu em Bi Béo không ít lần khiến khán giả dở khóc dở cười vì những màn xử lý tình huống hay đối đáp với người lớn cực chất. Mới đây, dân mạng được phen cười té ghế với bài văn tả mẹ của anh chàng.

Bài văn được chị Hồng Nhung - bà xã của Xuân Bắc chia sẻ trên trang cá nhân. Bài văn với giọng điệu ngô nghê, nét chữ có phần nguệch ngoạc và tẩy xóa nhiều nhưng ai cũng công nhận, anh chàng này vừa hài hước lại vừa chân thật.

Bi Béo nhà Xuân Bắc làm văn bóc phốt mẹ: Dùng sản phẩm đốt mỡ bụng, kinh doanh tháng trăm triệu - Ảnh 1.
Bi Béo nhà Xuân Bắc làm văn bóc phốt mẹ: Dùng sản phẩm đốt mỡ bụng, kinh doanh tháng trăm triệu - Ảnh 2.

Trich đoạn bài văn, Bi Béo tả: "Mẹ tôi năm nay đã 38 tuổi, sắp trung niên rồi. Nhưng so với độ tuổi của mình, mẹ trông còn trẻ chán. Có em bé thêm mẹ đã không còn make-up, lâu lâu chỉ đánh phấn tô son một ít. Nhưng chủ yếu bây giờ mẹ chỉ bôi mấy cái dưỡng ẩm da, nói chung về vấn đề này tôi cũng không rành.

Vì bôi nhiều nên da của mẹ tôi có ít nếp nhăn. Thế cho nên tôi mới nói mẹ trông còn trẻ. Mẹ tôi thì mới để tóc giống mấy bà nội trợ trong phim Hàn Quốc. Mặt thì trẻ nhưng tóc lại kiểu phim Hàn Quốc khiến mẹ tôi trông như vừa vào nghề nội trợ lại vừa dày dặn kinh nghiệm. Bề ngoài thì là vậy, ở trong thì mẹ tôi nghiêng về phía tóc hơn, tức là dày dặn kinh nghiệm."

Sau đó, nói về tính tình của mẹ, anh chàng cho rằng mẹ mình tính khí lúc nắng lúc mưa nhưng mưa thì nhiều hơn. "Mưa ở đây là lâu lâu, không phải lâu lâu, thường xuyên mẹ ức chế 1 đứa thế là 2 đứa đều bị ăn mắng. Tôi xin nhấn mạnh lại là thường xuyên. Vấn đề là sai việc gì thì khỏi bàn cãi, thấy đứa nào gần hay nhớ tên thì vào làm việc. Nói chung tôi thấy rất khó dự đoán xem đứa nào làm việc."

Bi Béo nhà Xuân Bắc làm văn bóc phốt mẹ: Dùng sản phẩm đốt mỡ bụng, kinh doanh tháng trăm triệu - Ảnh 3.

Bóc phốt mẹ đã đời, anh chàng lại khéo léo "xu nịnh" mẹ: "Nói gì thì nói, mẹ vẫn là người quan tâm, chăm sóc tôi. Bao nhiêu lần, tôi thấy mẹ thức dậy sớm để chuẩn bị quần áo cho tôi. Lúc chuẩn bị mắng thì cả  thằng anh và cả thằng em tôi thậm chí bố tôi ngủ cũng bị mắng mấy câu: "Hôi thế, suốt ngày treo treo, khó tìm chết đi được, lại còn hôi", nhưng đang mạch cảm động nên tôi sẽ bỏ qua việc bị ăn mắng".

Quan tâm với mẹ thì bằng thừa. Từ việc mất 50k ở đâu cho tới việc sao lại phải viết bản kiểm điểm, mẹ hỏi cho tôi trả lời hết hơi thì thôi. Đang ngồi viết thì mẹ ra sờ bụng và nói tôi dạo này lại béo thế. Gọi béo là do dạo này tôi đang thực hiện chế độ giảm cân."

Sau đó, anh chàng tiết lộ mẹ mình đang kinh doanh, tiết lộ luôn về các biện pháp chăm sóc cơ thể của mẹ để có ngoại hình săn chắc, sau đó liền chốt hạ câu "thu nhập loanh quanh cũng 100 triệu một tháng". Chính điều này làm khán giả không khỏi thích thú.

Bi Béo nhà Xuân Bắc làm văn bóc phốt mẹ: Dùng sản phẩm đốt mỡ bụng, kinh doanh tháng trăm triệu - Ảnh 4.

Quả thật, đọc xong bài văn, ai cũng ngỡ ngàng trước độ lầy lội của Bi Béo. Nhưng tài chăm con và kinh doanh của bà xã Xuân Bắc lại khiến khán giả càng nể hơn. Đúng là gia đình chuẩn kiểu mẫu của showbiz đây rồi!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm