Bị "bế về đồn" vì đeo quần lót ren thay khẩu trang, ông trùm công nghệ thanh minh "loại này an toàn nhất luôn đó"

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 11/08/2020

Lầy lột một chút thì chơi, lầy lội nhiều chút thì chơi một mình trong phòng tạm giam nhé chú John McAfee ơi.

Mới đây, ông John McAfee, người đứng đầu tập đoàn công nghệ McAfee đã bị bắt cùng vợ tại Na Uy khi khăng khăng sử dụng một chiếc quần lót để đeo vào mặt.

Huyền thoại diệt virus 74 tuổi đã đăng một đoạn tweet khá kì cục lên Twitter: "Tôi đang bị giam giữ ở Na Uy. Vấn đề nhỏ nhặt nhưng đang đợi những người có thẩm quyền cấp cao đến, mấy người này làm ăn lề mề quá. Họ nói khẩu trang của tôi có vấn đề. Tôi khẳng định nó là loại an toàn nhất hiện nay và tôi từ chối đeo bất cứ thứ gì khác vì lợi ích sức khỏe.

Bị bế về đồn vì đeo quần lót ren thay khẩu trang, ông trùm công nghệ thanh minh loại này an toàn nhất luôn đó - Ảnh 1.

Toàn cảnh cuộc đi chơi của tỷ phú John McAfee.

Bị bế về đồn vì đeo quần lót ren thay khẩu trang, ông trùm công nghệ thanh minh loại này an toàn nhất luôn đó - Ảnh 2.

Hình ảnh của John trước khi bị bắt.

Được biết, khi đặt chân tới đất nước Na Uy xinh đẹp, tự dưng John McAfee lôi từ trong túi ra một chiếc quần lót và úp lên mặt để làm khẩu trang. Tuy đã được giới chức trách Na Uy nhắc nhở, nhưng ông này vẫn "cò quay" và cố tình làm trái lệnh.

Giải thích về việc chồng mình bị bắt, cô Janice Dyson cho biết: "John thuộc tuýp người thích gì là làm nấy nên tôi cũng không biết phải nói gì. Tuy nhiên, chồng tôi bị bắt vì từ chối sử dụng loại khẩu trang y tế thông thường, chứ không phải vì đeo đồ lót lên mặt đâu". 

Tuy vậy, hai vợ chồng nhà McAfee chẳng có vẻ gì là sợ hãi khi bị cảnh sát hỏi thăm. Trái lại, Janice Dyson còn khẳng định bản thân chỉ bị tạm giam nên thích ra lúc nào cũng được. Ông chồng tai tiếng John McAfee thì đã chính thức xộ khám, nhưng nhà toàn tiền nên lo liệu chút là xong! 

Bị bế về đồn vì đeo quần lót ren thay khẩu trang, ông trùm công nghệ thanh minh loại này an toàn nhất luôn đó - Ảnh 3.

Hình ảnh John chính thức bị còng tay tại sở cảnh sát.

Bị bế về đồn vì đeo quần lót ren thay khẩu trang, ông trùm công nghệ thanh minh loại này an toàn nhất luôn đó - Ảnh 4.

Hình ảnh Janice Dyson đang uống sâm panh tại sở cảnh sát.

Thậm chí, Janice còn đăng tải hình ảnh đang uống sâm panh tại sở cảnh sát và tuyên bố chồng mình cũng nên uống chút men để lấy lại tinh thần trong nhà ngục!

Được biết, ông này đang trên đường tới thành phố Munich (Đức) để tụ tập với một nhóm có tên "Khăn quàng đỏ". Nhưng do sự kiện trên nên buổi họp với nhóm đã bị hoãn lại vô thời hạn.

(Nguồn: LadBible)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: “Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng”

    Đi xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông. Một phụ xe ô tô tải chạy qua, nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị dòng nước cuốn trôi.
  • Đọc thêm