Bị bắt quả tang dan díu với vợ của bạn trong phòng ngủ, gã đàn ông nói "chỉ vào lấy đồ", người chồng cay đắng: "Mày là bạn tao mà mày còn chơi cả vợ tao"

PV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:15 07/12/2021

Người chồng đi làm về khuya thì bất ngờ phát hiện vợ cùng người bạn thân của mình đang dan díu trong phòng ngủ. Tuy nhiên, người đàn ông này không hề nóng nảy đánh ghen mà vẫn cố nén giận đề nghị ngồi xuống nói chuyện và không ngừng trách móc đối phương.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người chồng đi làm về bắt quả tang vợ dan díu với người đàn ông khác trong phòng ngủ. Nhưng cay đắng hơn khi phát hiện nhân tình của vợ lại chính là người bạn chơi chung với mình. 

Bị bắt quả tang dan díu với vợ bạn trong phòng, gã đàn ông nói không có gì còn người chồng cay đắng: "Mày là bạn tao mà mày còn chơi cả vợ tao"

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người chồng trở về trong đêm thì phát hiện vợ cùng một người đàn ông trong phòng ngủ. Khi anh chồng liên tục chất vấn thì người vợ đẩy ra và nói "Chưa, chúng em không có gì đâu", còn người đàn ông thì nguỵ biện rằng "Xin lỗi, đi vào lấy đồ thôi". 

Thế nhưng, thông qua đoạn trò chuyện có thể thấy, người đàn ông xuất hiện trong phòng ngủ này lại chính là bạn của chồng. Anh chồng vừa quay clip vừa chất vấn, "Mày xin lỗi mà xong á. Là bạn tao mà mày còn chơi cả vợ tao thì mày nghĩ thế nào. Giờ mày ngồi đi". 

Ảnh được cắt từ clip

Gã đàn ông toan bỏ ra ngoài nhưng bị người chồng chặn lại. Dù rất bức xúc khi cho rằng bị vợ "cắm sừng", nhưng người chồng vẫn cố nén giận nói, "Mày sống như thế mà được à. Mày lấy đồ trong phòng vợ tao à". 

Lúc này, người vợ vẫn đứng ra nhận lỗi để bảo vệ người đàn ông kia: "Bây giờ em sai, em không bênh...". Nhưng người chồng đã gạt phắt đi, "Em sai thì em ngồi đó".

Người chồng tiếp tục chỉ tay về phía người đàn ông bên cạnh vợ, cũng từng là bạn bè, chiến hữu với mình nói, "Tao nói thật, tao sống với mày không phải là một thằng tệ nhớ". Tiếp đó, anh chồng cũng quay ra trách móc vợ, "Em đừng nghĩ là chồng đi làm... tao đi làm, thằng con tao đi làm... mày biết tao nhục như thế nào không". 

Lúc này, người vợ đã buộc tóc lên và kéo chồng ra ngoài để nói chuyện. Dù không biết sau đó, vụ việc được giải quyết ra sao, mối quan hệ này sẽ đi về đâu; và liệu người chồng có đủ rộng lượng để tha thứ cho vợ và bỏ qua cho người bạn này hay không nhưng clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây xôn xao. 

Nhiều người cho rằng, anh chồng đã quá tử tế và nén giận để cư xử lịch sự và nói chuyện một cách bình tĩnh nhất với vợ và người bạn khi phát hiện cả hai có nhiều biểu hiện nghi vấn. Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng chỉ trích người vợ thiếu chung thuỷ và gã bạn tồi. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm