Bị bắt gian ngay tại phòng trọ, người vợ bội bạc nhận cú tát trời giáng từ chồng sau câu nói cứng miệng: "Mày không có quyền đánh tao"

PV, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:14 16/03/2021

Sau khi bắt quả tang vợ cùng nhân tình trong phòng trọ, người chồng đã túm tóc vợ mình ngay trước cửa, sau đó gọi điện kể lại toàn bộ sự việc với mẹ. Đáng chú ý, trong đoạn clip còn có sự xuất hiện của gã nhân tình và người vợ trẻ cũng có mặt để bắt ghen.

Mới đây trên mạng xã hội TikTok chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ đánh ghen ngay ngoài hành lang dãy trọ khiến nhiều người xôn xao. Kèm theo đó là dòng chia sẻ, "Đang ngủ nghe ồn thì ra là đánh ghen. Cứ vợ hoặc chồng đi làm công ty là phải cảnh giác nhé".

Bị bắt gian ngay tại phòng trọ, người vợ bội bạc nhận cú tát trời giáng từ chồng sau câu nói cứng miệng: "Anh không có quyền đánh tôi"

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy một nhóm 5-6 người cả trai lẫn gái đang đứng ồn ào ngay bên ngoài cửa của căn phòng trọ. Không như những trận bắt gian, đánh ghen thường thấy, lần này cả người vợ và người chồng bị phản bội có lẽ đã hẹn nhau từ trước cùng tìm đến bắt quả tang để "3 mặt một lời" cùng nhau đối chất.

Trong đoạn clip này, sau khi bắt quả tang vợ mình cặp kè với người đàn ông khác, người chồng đã túm tóc để vợ ngồi thu lu ngay cửa nhà. Anh chồng vừa cúi người giữ vợ vừa nói vọng vào trong điện thoại, "Còn giấu cả xe sang bên phòng Hương ý".

Lúc này, người phụ nữ mặc áo đen đứng bên cạnh lớn tiếng nói, "Mày cáo thật rồi, vừa nãy mày nói với tao thế nào". Chả kém cạnh, người vợ cũng là tiểu tam trong clip vẫn mạnh miệng, "Đấy là lúc nãy, bây giờ anh Hải mới sang đây thôi".

Về phần gã nhân tình - người đàn ông mặc áo khoác trắng nâu đứng ngay bên cạnh, ý muốn bênh vực thì ngay lập tức bị người phụ nữ áo đen được cho là vợ chỉ tay vào chồng chỉ trích, "Nó nói với em như thế nào, anh biết không? Mà anh hứa như thế nào với em anh biết không? Trò chơi à". Lúc này người đàn ông chỉ biết im lặng.

Bị vợ cắm sừng, người chồng liền gọi điện cho mẹ "tố tội" không quên nói, "Cả vợ Hải cũng sang đây mẹ ạ" kèm theo đó là một cú tát trời giáng vào mặt vợ cùng những câu chửi tục sau khi thấy câu nói khó chịu từ vợ rằng, "Bây giờ mày không có quyền đánh tao".

Thấy nhân tình bị chồng đánh, người đàn ông đã cúi xuống can ngăn, "Mày vừa phải thôi, bạo lực vừa thôi". Sau đó hai người đàn ông quay sang gầm ghè với nhau.

Chứng kiến chồng ra mặt bênh nhân tình, người vợ đứng cạnh nói, "Việc của anh à, sao anh lại lo cho nó, hả". Cuối đoạn clip khi được chồng đưa điện thoại để nói chuyện với mẹ, người phụ nữ ngồi dưới đất mới gào vào điện thoại, "Mẹ không cần đúng không? Mẹ bảo con chết đi đúng không?", sau đó vùng ra để lao vào bên trong nhà.

Không rõ cuối cùng màn bắt ghen được giải quyết ra sao, liệu cặp đôi có tha thứ và bỏ qua cho nhau để hàn gắn gia đình hay không nhưng chắc chắn sự việc này sẽ gây sứt mẻ tình cảm và khiến chính những nhân vật trong cuộc phải dằn vặt và đau khổ. Không những thế, ngay cả người mẹ trong cuộc điện thoại nói trên chắc hẳn cũng sẽ đau lòng khi chứng kiến con cái ngoại tình, hôn nhân tan vỡ.

Hiện tại đoạn clip trên sau khi được đăng tải vẫn khiến dân mạng bàn tán và không ít lời chỉ trích những nhân vật ngoại tình, khi tự tay phá vỡ gia đình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm