Bị bạn trai ép chơi đu dây tử thần, cô gái quyết định chia tay luôn vì quá sợ hãi: Dân mạng đồng tình mạnh!

Gia Hiển, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:14 05/11/2020

Dù có đảm bảo an toàn đến mấy thì trò mạo hiểm này vẫn cực kỳ đáng sợ.

Đồng tình là trò chơi mạo hiểm đem lại những trải nghiệm độc nhất, kích thích giác quan và cảm xúc của con người, nhưng không phải ai cũng có thể chơi những trò chơi này vì yêu cầu thể chất và tinh thần phải cao. Không chỉ vậy, dù đã có những biện pháp đảm bảo an toàn thì khả năng rủi ro của chúng vẫn ở mức độ nghiêm trọng.

Trên TikTok, một video về chủ đề trò chơi mạo hiểm đang siêu viral với gần 68 triệu lượt xem. Theo bối cảnh, một cô gái đã bị bạn trai rủ chơi trò đu dây mạo hiểm bên vực sâu. Nhưng không thể ngờ, vì quá sợ hãi nên cô đã thất thanh tuyên bố sẽ chia tay luôn người yêu dù đang “bay” giữa không trung.

Bị bạn trai ép chơi đu dây tử thần, cô gái quyết định chia tay luôn vì quá sợ hãi (Nguồn @jackson.jo)

Khoảnh khắc cô gái từ bệ ngồi lao xuống dưới vực khiến ai xem cũng bủn rủn chân tay

Khi đang chao liệng giữa không trung, cô gái đã tuyên bố: “I'm breaking up with you” (tạm dịch: “Tôi sẽ chia tay với anh”)

Hàng trăm nghìn cư dân mạng đã để lại bình luận, đa số đều cảm thấy quá đáng sợ và… ủng hộ cô gái chia tay:

- “Có cho tiền tỷ em cũng không dám chơi”.

- “Bồ mình mà nhử mình chơi trò này cũng chia tay vội”.

- “Có ai xem mà vã mồ hôi tay luôn như mình không?”.

- “Trò này quá nguy hiểm, nhỡ đứt dây, hay va đập vào đá khi quay lại thì sao? Quá nhiều rủi ro”.

Bên cạnh những bình luận về câu chuyện trong video hay sự rủi ro của trò đu dây tử thần, một số người khác đã đặt hoài nghi liệu đây có phải clip dàn dựng? Theo đó, khi tìm kiếm phần âm thanh gốc của clip, dân mạng đã tìm ra loạt video cũng chèn câu nói này. Tìm hiểu sâu hơn sẽ phát hiện ra clip gốc như sau:

Clip gốc của câu chuyện chia tay vì bị bạn trai rủ chơi đu dây tử thần (Nguồn: @kirill.grek)

So với clip đang viral thì clip gốc cũng có câu chuyện tương tự, chỉ khác địa điểm quay và vai vế vợ - chồng (thay vì người yêu). Nhưng mức độ nguy hiểm vẫn cực cao, ai nấy xem đều thót tim. Xin khẳng định lại, không phải ai cũng có thể tham gia những trò chơi mạo hiểm, vậy nên đừng ép vợ chồng, người yêu, người thân hay bạn bè của bất kỳ ai tham gia nếu chưa thông qua sự đồng ý của họ. Ngoài các rủi ro về thể chất, người chơi cũng có nguy cơ đột quỵ, ngưng tim, ngất… khi quá sợ hãi.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm