Bị bắn không chết, Park Shin Hye còn được qua đêm cùng trai đẹp ở Sisyphus tập 5

Jin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:32 03/03/2021

Tập 5 của Sisyphus: The Myth ngọt ngào hơn hẳn nhờ phân cảnh thân mật của Park Shin Hye và Jo Seung Woo, bên cạnh đó cũng tiết lộ nguyên nhân khiến nhân loại diệt vong.

Tưởng chừng như đã bỏ mạng ở tập 4 Sisyphus: The Myth, nhưng may mắn thay Tae Sool (Jo Seung Woo) đã kịp thời đưa Seo Hae (Park Shin Hye) về cấp cứu. Sau khi tỉnh dậy, cô nàng Seo Hae chia sẻ rằng chiến tranh trong tương lai một phần chính là do Tae Sool gây ra vì đã phát minh thiết bị du hành thời gian, vì thế cô tỏ ý muốn hợp tác cùng anh nhằm ngăn chặn chiến tranh. 

Bị bắn không chết, Park Shin Hye còn được qua đêm cùng trai đẹp ở Sisyphus tập 5 - Ảnh 1.

Trong tương lai sẽ có chiến tranh hạt nhân ở nhiều khu vực và con người sẽ diệt vong

Ngoài ra, cô nàng còn bật mí rằng bên cạnh Đội truy quét còn có một tổ chức bí ẩn tên Sigma cũng đang truy sát anh. Dĩ nhiên là chàng trai đa nghi này không dễ gì tin lời nói của cô, và ngay lập tức anh đã ném cho Seo Hae 1 cọc tiền với yêu cầu đường ai nấy đi. Ở 1 diễn biến khác, Jung Hyun Ki hiểu lầm Seo Hae đã giết chết mẹ mình nên anh đã đồng ý hợp tác với Đội truy quét để trừ khử cô.

Cô nàng cứu tinh tương lai dằn mặt Tae Sool rằng tiền ở tương lai cũng chỉ để nhóm lửa

Vừa mới chia tay chưa được bao lâu thì anh chàng Tae Sool đã quay lại tìm Seo Hae, sau đó cả hai về căn hộ để tìm chiếc chìa khoá của chiếc vali quan trọng. Trong lúc đó, vì gặp vấn đề an ninh ở căn hộ nên cả hai đã qua đêm với nhau, cùng tâm sự về quá khứ và trở nên thân thiết hơn. 

Nhưng nhanh chóng sau đó cặp đôi đã giảng hoà và gần gũi hơn 

Sisyphus: The Myth lên sóng mỗi thứ 4, thứ 5 trên Netflix và JTBC.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm