Bị bạn bè đẩy vào nhà vệ sinh đúng lúc bạn nam đang "đi nhẹ", cô giáo Minh Thu phản ứng thế nào?

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:48 30/07/2021

Cô giáo Minh Thu mới đây đã chia sẻ kỷ niệm hài hước thời cấp 3 của mình.

Nhắc đến cô giáo Vật lý hot nhất cõi mạng thời gian qua phải kể tên Trần Thị Minh Thu (học trường ĐH Sư phạm Hà Nội). Cô nàng vừa sở hữu profile đỉnh, còn xinh như idol, thường xuyên tương tác với học sinh trong các giờ học. Cô nàng cũng tự đặt luôn bio của bản thân: "Học Vật lý kiểu Gen Z".

Mới đây, một đoạn video cắt ra từ một lần trò chuyện livestream đã được netizen share rầm rộ. Trong đó cô giáo đã chia sẻ kỉ niệm hài hước khi bị bạn cùng lớp đẩy vào nhà vệ sinh nam.

Cô giáo Minh Thu kể lại kỷ niệm bị bạn bè trêu đẩy vào nhà vệ sinh nam

Nữ giáo viên tâm sự: "Hồi cấp 3 đi học, cô là thanh niên bị trêu nhiều nhất lớp. Có một lần các bạn nhốt cô vào nhà vệ sinh nam. Nhốt trong nhà vệ sinh nữ là đã quá lắm rồi. Đằng này cái hôm cô bị nhốt trong nhà vệ sinh nam, khi bước vào thì có 1 bạn nam.

Cô không biết bạn đó đang làm gì nhưng cô đoán là đang đi vệ sinh. Uh thì... Tự nhiên các bạn trong lớp đẩy vào, nhốt vào... Xong bạn đó hét lên. Ủa? Ai mới là người phải hét. Trong khi đáng lẽ cô mới là người phải hét, như cô làm gì bạn đó vậy.

Khi đó, cô không nhìn thấy gì, cô quay ra luôn. Tại vì nhà vệ sinh cũng ngăn vách mà. Cô tự nhiên cảm thấy bất bình vì người hét phải là mình, mà tại sao bạn ý lại? Thế là cả hai đã thi nhau hét trong nhà vệ sinh".

Biểu cảm của nữ giáo viên khi nhớ lại kỉ niệm thời cấp 3

Dù chỉ là cắt ra từ đoạn video trước đó nhưng ngay lập tức đã nhận nhiều sự chú ý. Nhiều học trò cũng đã bày tỏ chung nỗi lòng với nữ giáo viên khi từng là nạn nhân của trò đùa tương tự ở trường học.

Một số bình luận bên dưới đoạn video chia sẻ:

- "Hiếm có giáo viên nào hồn nhiên như cô, tự nhiên kể chuyện bị đẩy vào nhà vệ sinh nam luôn".

- "Rất hiểu cảm giác của cô giáo này, mình ngày xưa cũng toàn bị đẩy vào những chỗ kiểu như nhà vệ sinh. Vừa bốc mùi còn ngại kinh khủng".

Nguồn: Cô giáo Minh Thu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm