Bị bạn ấn đầu vào bánh sinh nhật, cô gái bỗng bất tỉnh không cựa quậy khiến ai cũng hoảng hốt: Một lần nữa cảnh báo nguy hiểm khi chơi trò này

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:28 27/10/2021

Cứ ngỡ là vui, nhưng ấn đầu vào bánh sinh nhật cũng rất nguy hiểm.

Vào những ngày sinh nhật, rất nhiều nhóm bạn hay gia đình thường chơi trò úp bánh sinh nhật hoặc ấn đầu của chủ nhân bữa tiệc vào chiếc bánh một cách bất ngờ. Tất nhiên, điều này chỉ nhằm tạo ra sự vui vẻ cho tất cả mọi người, nhất là nhân vật chính. Ấy thế nhưng nó lại tiềm ẩn những mối nguy rất đáng lo. 

Như mới đây, đoạn clip về một nhóm bạn chơi trò này trong ngày sinh nhật nhưng lại có điểm bất thường khiến dân mạng vô cùng lo lắng. Cụ thể là cô gái - chủ nhân bữa tiệc đã bị bạn ấn đầu vào chiếc bánh rất to - sau đó lập tức nằm im không động đậy, trông giống như đã bị... bất tỉnh.

Ngay sau khi vui vẻ ấn đầu bạn vào chiếc bánh, cô gái bên cạnh dường như tá hoả, không thể cười nổi nữa khi thấy người bạn nằm im không cựa quậy. Cô cùng 1 người nữa đã cố gắng lay lay bạn mình để xem chuyện gì đang diễn ra.

Đoạn clip rất ngắn vừa rồi chưa rõ kết quả như thế nào. Không biết cô gái trên đã gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng hay chỉ đang trêu chọc, hù doạ lại lũ bạn mình, thế nhưng đoạn clip này vẫn khiến cho người xem vô cùng sợ hãi. Trước đó, không dưới 1 lần xảy ra tai nạn khi nhiều người chơi trò úp bánh sinh nhật vào mặt chủ nhân bữa tiệc. Nguyên nhân là do bên trong những chiếc bánh sinh nhật có thể chứa các vật sắc nhọn như tăm, que để tạo hình hoặc trang trí bánh. Một cách vô tình, dù chỉ là đùa vui thôi nhưng trò chơi này lại gây ra nguy hiểm cho người khác.

Một lần nữa, mọi người tiếp tục cảnh báo nhau về độ nguy hiểm khi chơi trò úp bánh lên mặt như vậy. Dù vẫn biết là vui, thế nhưng hãy lường trước những nguy hiểm có thể xảy ra nhé.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm