Bị antifan kêu đẹp sửa không chấp, Long Bi xéo xắt đòi gửi cái dũa đến nhà hater

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:50 19/11/2020

Long Bi cũng "đanh đá" lắm nên không dễ mà tác động tâm lý anh chàng đâu.

Long Bi (tên thật Vũ Đức Long) là một trong số những thành viên của hội hot teen từng siêu hot trên MXH một thời bên cạnh các cái tên khác như Linh Ka, Chi Bé... Tới thời điểm hiện tại, cậu bạn gần như im hơi lặng tiếng, không có hoạt động nghệ thuật gì nổi trội. 

Tuy nhiên, Long Bi vẫn nhận được sự chú ý nhất định đến từ cư dân mạng, nhất là các ý kiến liên quan đến sự thay đổi về ngoại hình sau 3 năm nổi tiếng. Có thể thấy thay vì gương mặt tròn, đôi mắt 1 mí như xưa, Long Bi giờ đây sở hữu chiếc cằm nhọn khác lạ, mắt 2 mí và chiếc mũi thon gọn bất ngờ. Sự thay đổi quá lớn khiến nhiều người không khỏi nghi vấn chuyện cậu dùng app chỉnh ảnh quá đà, thậm chí là từng đụng chạm dao kéo.

Bị antifan kêu đẹp sửa không chấp, Long Bi xéo xắt đòi gửi cái dũa đến nhà hater - Ảnh 1.

Long Bi ngày ấy - bây giờ

Mới đây, những thắc mắc ấy tiếp tục được đặt ra khi Long Bi chơi trò Q&A trên Instagram. Không ít câu hỏi có liên quan đến vấn đề này đã xuất hiện. Người thì hỏi thẳng: "Long làm mũi hay tiêm vậy?", người thì nhắc kheo khéo: "Mặt anh cứ sưng sưng kiểu gì"... 

Phản ứng của Long Bi trước loạt câu hỏi chính là phủ nhận. Về chiếc mũi, cậu bạn cho hay: "Cả nhà cả cửa được mỗi cái mũi thì kêu sửa kêu tiêm hoài. Mũi nhà trồng được nên tự nhiên nhé!". Còn về gương mặt, Long Bi đánh trống lảng sang việc bị đau lòng, bị "trầm cảm tím cả màn hình" vì tưởng bị chê... mặt to lên.

Long Bi nhận được cả loạt câu hỏi liên quan đến sự thay đổi về ngoại hình

Bị antifan kêu đẹp sửa không chấp, Long Bi xéo xắt đòi gửi cái dũa đến nhà hater - Ảnh 3.

Và đây là cách anh chàng đáp trả

Đặc biệt, có một ý kiến thẳng thắn cho rằng Long Bi hiện tại đẹp trai thật nhưng đẹp do PTTM nên chẳng có gì đáng để khen. Riêng với bình luận này, Long Bi lại tỏ ra "đanh đá" hơn hẳn. Cậu bạn gửi lại người đặt câu hỏi hình... chiếc dũa với hàm ý gì thì ai cũng hiểu.

"Bạn nhắn mình địa chỉ, mình gửi ít quà coi như là cảm ơn lời khen của bạn", Long Bi xéo xắt.

Một vài hình ảnh bây giờ của Long Bi

Ảnh: Tổng hợp

Bị antifan kêu đẹp sửa không chấp, Long Bi xéo xắt đòi gửi cái dũa đến nhà hater - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm