Bí ẩn của nhóm nam nhà SM: 2 thành viên bị nghi bất hòa vì thái độ cực "căng" trên sân khấu, đổi cả vũ đạo để không chạm vào nhau?

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:10 17/09/2020

Dù hiện giờ 2 thành viên nhóm nhạc "nhi đồng" nhà SM đã trở nên vô cùng thân thiết, nhưng người hâm mộ vẫn tò mò về chuyện xảy ra giữa họ năm nào.

Mark và Haechan là anh em thân thiết trong NCT DREAM - nhóm nhạc có độ tuổi trung bình nhỏ nhất SM Entertainment. 2 thành viên này thậm chí còn sở hữu lượng "shipper" (người gán ghép các cặp đôi) đông đảo. Thế nhưng có thời gian họ từng bị nghi là "cơm không lành, canh không ngọt" vì những biểu hiện kì lạ trên sân khấu.

Bí ẩn của nhóm nam nhà SM: 2 thành viên bị nghi bất hòa vì thái độ cực căng trên sân khấu, đổi cả vũ đạo để không chạm vào nhau? - Ảnh 1.

Mark (trái) và Haechan từng bị nghi có mâu thuẫn với nhau

Fan bắt đầu nhận ra sự bất thường của Mark và Haechan vào lúc NCT DREAM quảng bá ca khúc We Young vào tháng 8/2017. Vốn dĩ ở phần đầu bài hát có đoạn Haechan phải đặt tay lên vai Mark, thế nhưng động tác này đã bị đổi chỉ sau vài lần biểu diễn. Vũ đạo được sửa cho thấy Haechan chắp tay sau lưng, không còn phải chạm vào Mark.

Ban đầu Haechan còn đặt tay lên vai Mark

Vũ đạo của cả 2 đã được thay đổi ở các sân khấu sau, Haechan chắp tay sau lưng thay vì chạm vào người Mark

Đỉnh điểm tin đồn bất hòa là khi xuất hiện fancam cho thấy Mark và Haechan có biểu cảm cực "căng" trên sân khấu We Young tại 1 lễ hội âm nhạc ngày 10/9/2017. Trong lúc chuẩn bị vào vị trí, 2 thành viên này có giao tiếp với nhau nhưng mang thái độ lạnh lùng, căng thẳng. Fan xem qua màn hình cũng thấy lạnh sống lưng, cứ tưởng họ "chiến" nhau đến nơi rồi!

Bí ẩn của nhóm nam nhà SM: 2 thành viên bị nghi bất hòa vì thái độ cực căng trên sân khấu, đổi cả vũ đạo để không chạm vào nhau? - Ảnh 7.
Bí ẩn của nhóm nam nhà SM: 2 thành viên bị nghi bất hòa vì thái độ cực căng trên sân khấu, đổi cả vũ đạo để không chạm vào nhau? - Ảnh 8.

Biểu cảm hằm hè của Mark và Haechan trên sân khấu

[Fancam] We Young - NCT DREAM (10/9/2017)

Khi NCT DREAM livestream giao lưu với fan sau đó 1 ngày, Haechan còn kể về chuyện Mark đổi tên của anh trong danh bạ. Ban đầu Haechan lưu tên của mình trong điện thoại của Mark là "Donghyuck thân yêu" (Donghyuck là tên thật của Haechan), nhưng sau đó main rapper của nhóm đã sửa từ "thân yêu" thành "đáng ghét". Để ăn miếng trả miếng, Haechan đã đổi tên Mark trong danh bạ của mình thành "Mark đáng ghét". Điều này càng khiến người hâm mộ lo ngại rằng mối quan hệ giữa cả 2 có vấn đề.

Haechan kể: "Em lưu tên mình là 'Donghyuck thân yêu'. Phần họ được xếp sau nên thứ tự lưu tên đã bị đảo lại. Anh ấy đã sửa chữ 'thân yêu' thành 'đáng ghét' "

Dù vậy, sau đó ít lâu có vẻ như Mark và Haechan đã làm hòa. Ở những sân khấu We Young sau đó, Haechan lại diễn vũ đạo đặt tay lên vai đàn anh như chưa từng có chuyện gì xảy ra, họ cũng thường xuyên thể hiện hành động thân mật với nhau.

Haechan và Mark đã làm lại động tác cũ khi diễn We Young

Đương nhiên là fan rất vui mừng khi thấy Mark và Haechan hòa thuận, tuy nhiên họ vẫn hoang mang vì không hiểu rốt cuộc năm đó giữa cả 2 đã xảy ra chuyện gì. Fandom NCT DREAM còn đặt tên cho sự việc này là "summer fight" (cuộc chiến mùa hè) và cho đến giờ vẫn coi câu chuyện gữa Mark và Haechan là 1 trong những bí ẩn lớn nhất lịch sử Kpop.

Bí ẩn của nhóm nam nhà SM: 2 thành viên bị nghi bất hòa vì thái độ cực căng trên sân khấu, đổi cả vũ đạo để không chạm vào nhau? - Ảnh 12.

"Năm 2020 rồi mà tôi vẫn nghĩ về cuộc chiến mùa hè năm ấy. Tôi nghĩ chẳng ai biết lí do họ cãi vã đâu, kể cả Einstein"

Bí ẩn của nhóm nam nhà SM: 2 thành viên bị nghi bất hòa vì thái độ cực căng trên sân khấu, đổi cả vũ đạo để không chạm vào nhau? - Ảnh 13.

"Trong tất cả những gì Dispatch khui, họ vẫn chẳng bới móc được chuyện gì đã xảy ra giữa 2 người ấy"

Bí ẩn của nhóm nam nhà SM: 2 thành viên bị nghi bất hòa vì thái độ cực căng trên sân khấu, đổi cả vũ đạo để không chạm vào nhau? - Ảnh 14.

"Bây giờ nghĩ lại thì thấy buồn cười, nhưng cứ tưởng tượng nếu họ không thể hòa giải đi. Họ cùng ở trong nhiều nhóm nhỏ nên sẽ rất khó xử nếu vẫn giận dỗi nhau. Tôi thật mừng vì 2 người đã làm hòa vì tình bạn của Markhyuck là điều tôi luôn khao khát"

Ảnh chụp màn hình - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm