Bếp nướng kiêm lẩu bị chê ỏng eo vì một nhược điểm nhưng mình vẫn thấy cực đáng mua

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 13/06/2021

Nếu còn đắn đo suy nghĩ về việc liệu có nên mua bếp nướng kiêm lẩu hay không, bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Thời tiết này, ở nhà ăn nướng lẩu cùng gia đình quá là hợp lý luôn, chẳng cần đi đâu xa mà vừa vui vẻ vừa an toàn. Ngoài chuẩn bị thức ăn ngon, bạn cũng nên đầu tư bếp phù hợp với nhu cầu của mình. Thời gian gần đây, những loại bếp nướng kiêm lẩu hay bếp đa năng khá hot trên thị trường. Sản phẩm này có nhiều kiểu dáng, màu sắc nhìn cực kỳ yêu luôn mà giá chỉ từ 600k thôi.

Bếp nướng kiêm lẩu bị chê ỏng eo vì một nhược điểm nhưng mình vẫn thấy cực đáng mua - Ảnh 1.

Bếp nướng kiêm lẩu là thiết bị sử dụng điện năng. Món đồ điện gia dụng này ra đời để phục vụ nhu cầu ăn nướng và lẩu song song của người tiêu dùng. Khi tậu chiếc bếp nướng kiêm lẩu về, bạn không cần phải mở tới 2 bếp nướng và lẩu riêng hay phải đứng lên thay bếp lẩu thành bếp nướng. Vậy mới nói việc tích hợp 2 chức năng nướng và nấu lẩu cực kỳ tiện luôn.

Nhược điểm lớn nhất: Đồ lâu chín

Dù vậy, bếp nướng kiêm lẩu cũng có một số nhược điểm. Đầu tiên, do vừa có thể nướng vừa có thể làm lẩu, bếp không thể khỏe bằng bếp nướng hay bếp lẩu riêng biệt. Điển hình như nồi lẩu khá lâu sôi, nếu so sánh thì tốc độ nấu chín chậm hơn hẳn so với bếp từ. Tuy nhiên, điều này có thể được khắc phục bằng cách chuẩn bị thêm đồ ăn kèm như khoai tây chiên, kim chi, salad… Với cả tranh thủ buôn chuyện cùng mọi người trong lúc chờ cũng làm quên đi cảm giác đồ ăn lâu chín đấy.

Bếp nướng kiêm lẩu bị chê ỏng eo vì một nhược điểm nhưng mình vẫn thấy cực đáng mua - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, một số loại bếp nướng kiêm lẩu có dung tích khá nhỏ lại phải chia ra một phần để nướng, một phần để nấu lẩu nên bạn sẽ không nướng được nhiều đồ cùng một lúc. Những kiểu bếp như vậy thường có kích thước nhỏ nhắn xinh xắn, giá thành phải chăng và phù hợp với nhà có ít người, phục vụ được cho 2-3 người ăn.

Nhược điểm nữa mà các bạn cần cân nhắc đó là vài dòng bếp có khay nướng và nồi lẩu gắn liền nên sẽ khó vệ sinh.

Nhưng cực nhiều ưu điểm: Tiện lợi, phù hợp với nhà chật, mang đi đâu cũng được, v.v...

Nói qua cũng phải nói lại, bếp nướng kiêm lẩu vẫn được lòng nhờ những lý do sau đây. Thứ nhất phải kể đến việc bếp có kích thước vừa phải nên lúc mở ra bỏ vào cũng khá dễ dàng. Vì kiêm cả nướng và lẩu rồi nên mình cứ chỉ việc ngồi ăn thôi, không cần phải đứng lên bỏ nồi lẩu ra thay khay nướng vào và cũng không cần thiết phải sử dụng tới 2 loại bếp cùng một lúc. Cách sử dụng cũng dễ dàng, an toàn nữa.

Bếp nướng kiêm lẩu bị chê ỏng eo vì một nhược điểm nhưng mình vẫn thấy cực đáng mua - Ảnh 3.

Mấy bạn có nhà nhỏ xinh, không đủ diện tích dùng 2 loại bếp thì đây là một lựa chọn cực kỳ chuẩn đó. Kiểu bếp này còn đặc biệt thích hợp để mang theo trong những chuyến dã ngoại, du lịch cùng bạn bè. Đợi hết dịch, rủ bạn bè đi chơi thì chuẩn bài. Hiện tại thì tự làm tiệc nướng, lẩu ở nhà, bên gia đình vẫn là nhất.

Nếu không mở tiệc tùng gì, bạn cũng có thể sử dụng bếp nướng kiêm lẩu để nấu những món nhẹ nhàng như mì gói, thịt bít tết... để ăn hàng ngày. Đây cũng đúng là một chiếc bếp lý tưởng cho hội chị em độc thân.

Bếp nướng kiêm lẩu bị chê ỏng eo vì một nhược điểm nhưng mình vẫn thấy cực đáng mua - Ảnh 4.

Bếp nướng kiêm lẩu thì có cực nhiều kiểu dáng, màu sắc và cả mức giá để lựa chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn dễ dàng tìm được chiếc bếp phù hợp. Loại nhỏ thì sẽ có giá từ 600k, những loại bếp lớn hơn thì hơn 1 triệu đổ lên.

Gợi ý cho bạn một số loại bếp nướng kiêm lẩu:

Bếp nướng kiêm lẩu bị chê ỏng eo vì một nhược điểm nhưng mình vẫn thấy cực đáng mua - Ảnh 5.
Bếp lẩu nướng đa năng cao cấp logo Cát Á 2in1
  • Giá sale: Từ 745k
Bếp nướng kiêm lẩu bị chê ỏng eo vì một nhược điểm nhưng mình vẫn thấy cực đáng mua - Ảnh 7.
Bếp Lẩu Nướng Điện, Nồi Lẩu 2 Ngăn Uyên Ương Bear
  • Giá sale: 1,1 triệu
Bếp nướng kiêm lẩu bị chê ỏng eo vì một nhược điểm nhưng mình vẫn thấy cực đáng mua - Ảnh 9.
Bếp Lẩu Nướng Bear
  • Giá sale: 609k
Bếp nướng kiêm lẩu bị chê ỏng eo vì một nhược điểm nhưng mình vẫn thấy cực đáng mua - Ảnh 11.
Bếp Lẩu Nướng CNAS
  • Giá sale: 735k
Bếp nướng kiêm lẩu bị chê ỏng eo vì một nhược điểm nhưng mình vẫn thấy cực đáng mua - Ảnh 13.
Bếp lẩu nướng Kipor KP-HG4020
  • Giá sale: 990k

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Bếp nướng kiêm lẩu bị chê ỏng eo vì một nhược điểm nhưng mình vẫn thấy cực đáng mua - Ảnh 16.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm