Bên trong biệt thự 2 mặt tiền của anh trai Bảo Thy: Tiện nghi như khách sạn, rộng đến mức đạp xe được trong nhà

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:04 02/04/2021

Căn biệt thự của vợ chồng Thế Bảo khiến người xem bị "ngợp" từ phòng ăn có thể chơi bi-a đến phòng ngủ toàn đồ hiệu.

Cả hai vợ chồng Thế Bảo - anh trai Bảo Thy đều là con nhà "trâm anh thế phiệt", lại thành công trong sự nghiệp kinh doanh nên chẳng có gì khó hiểu khi cơ ngơi của cặp đôi này cực nguy nga, đồ sộ.

Được biết, căn biệt thự của vợ chồng Thế Bảo toạ lạc tại quận 7, TP.HCM. Với 2 mặt tiền rộng rãi, thoáng đãng, căn biệt thự khiến nhiều người trầm trồ bởi chẳng khác gì một toà lâu đài lộng lẫy.

Bên trong biệt thự 2 mặt tiền của anh trai Bảo Thy: Tiện nghi như khách sạn, rộng đến mức đạp xe được trong nhà - Ảnh 1.

Căn biệt thự có 2 mặt tiền nên nhìn cực bề thế

Bên trong biệt thự 2 mặt tiền của anh trai Bảo Thy: Tiện nghi như khách sạn, rộng đến mức đạp xe được trong nhà - Ảnh 2.

Cách thiết kế không gian bên trong cũng khiến người xem phải mãn nhãn bởi vừa sang trọng vừa tiện nghi: từ phòng gym đến bàn bi-a, từ bàn ăn to đùng đến phòng thay đồ toàn hàng hiệu, không thiếu một thứ gì.

Qua 1 vài hình ảnh được Trang Pilla đăng tải, có thể thấy phòng tắm được thiết kế với tone trắng đen sang trọng, không gian làm việc như ở tập đoàn lớn, góc đồ hiệu đến từ nhà mốt hàng đầu thế giới. Đặc biệt, Thế Bảo còn từng khoe khoảnh khắc đạp xe trong nhà, tiếp tục chứng tỏ độ khủng của căn biệt thự này.

Bên trong biệt thự 2 mặt tiền của anh trai Bảo Thy: Tiện nghi như khách sạn, rộng đến mức đạp xe được trong nhà - Ảnh 4.

Tiện nghi bên trong không thiếu thứ gì

Bên trong biệt thự 2 mặt tiền của anh trai Bảo Thy: Tiện nghi như khách sạn, rộng đến mức đạp xe được trong nhà - Ảnh 5.

Bàn bi a, máy tập gym... đều đủ cả

Bên trong biệt thự 2 mặt tiền của anh trai Bảo Thy: Tiện nghi như khách sạn, rộng đến mức đạp xe được trong nhà - Ảnh 7.

Phòng ngủ siêu sang siêu rộng

Bên trong biệt thự 2 mặt tiền của anh trai Bảo Thy: Tiện nghi như khách sạn, rộng đến mức đạp xe được trong nhà - Ảnh 8.

Bàn làm việc lớn

Một vài góc chanh sả trong căn nhà

Bên trong biệt thự 2 mặt tiền của anh trai Bảo Thy: Tiện nghi như khách sạn, rộng đến mức đạp xe được trong nhà - Ảnh 10.

Căn biệt thự rộng đến mức Thế Bảo có thể đạp xe trong nhà

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bên trong biệt thự 2 mặt tiền của anh trai Bảo Thy: Tiện nghi như khách sạn, rộng đến mức đạp xe được trong nhà - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm