Bên bị tố chiếm dụng thương hiệu của Châu Bùi bất ngờ ra thông báo trên Fanpage: "Mọi thông tin cáo buộc là hoàn toàn sai sự thật"

C., Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 06/08/2020

Sự việc tranh chấp của Châu Bùi và cộng sự bị tố chiếm đoạt thương hiệu riêng đang có những diễn biến mới.

Một vụ lùm xùm cũng đang được dân mạng theo dõi sát sao gần đây là tranh chấp giữa Châu Bùi và người cộng sự tước quyền kiểm soát thương hiệu riêng của cô nàng (ZES). Sau khi đăng đàn tố cáo trên MXH, cô cũng bày tỏ sự thất vọng với cộng sự này - người đã từng thân thiết với mình và cả ê kíp. Hiện tại, Châu chưa tiết lộ danh tính của đối phương.

"Hình ảnh của Châu cùng bạn bè mình đã và đang bị tự ý sử dụng cho mục đích thương mại hoặc những mục đích khác, Châu hoàn toàn bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh. Những nội dung và hoạt động trên 2 trang Facebook và Instagram chính thức của ZES trong những ngày gần đây được đăng tải cũng không hề được thông qua hay có sự đồng ý của Châu. Về phần cá nhân Châu không thể liên lạc với partner (cộng sự) trong công ty của mình", Châu Bùi viết.

Bên bị tố chiếm dụng thương hiệu của Châu Bùi bất ngờ ra thông báo trên Fanpage: Mọi thông tin cáo buộc là hoàn toàn sai sự thật - Ảnh 1.

Châu Bùi.

Trong diễn biến mới nhất, người bị tố tước đoạt quyền kiểm soát thương hiệu ZES cũng đã đưa ra phản hồi với những cáo buộc trên. Phát biểu này được đăng trên Fanpage của thương hiệu.

Người sử dụng tài khoản này khẳng định "mọi thông tin cáo buộc đối với công ty ZES hiện nay là hoàn toàn sai sự thật". Ngoài ra thông báo còn nói thêm: "ZES tin rằng đây là hành động bộc phát, nhất thời, thiếu cân nhắc của một hoặc một vài cá nhân liên quan".

Nguyên văn thông báo chính thức từ ZES:

Thư chính thức từ ZES

Thân gửi Zesties và toàn thể các bạn đã và đang quan tâm tới ZES trong suốt thời gian qua.

Lời đầu tiên, ZES xin chân thành gửi lời xin lỗi về sự việc nội bộ giữa các thành viên công ty có thể đã khiến các bạn lo lắng. Đây là điều hoàn toàn không đáng xảy ra và lẽ ra phải được giải quyết trong nội bộ công ty thay vì gây ảnh hưởng, hoang mang đến các khách hàng yêu quý của ZES.

Thứ hai, chúng mình xin khẳng định rằng mọi thông tin cáo buộc đối với công ty ZES hiện nay là hoàn toàn sai sự thật. Đặc biệt, chúng mình muốn nhấn mạnh rằng mọi hoạt động về sản phẩm, hình ảnh nội dung mà các bạn được tiếp nhận trong thời gian vừa qua đều được thực hiện đúng quy định và quy trình. ZES tin rằng đây là hành động bộc phát, nhất thời, thiếu cân nhắc của một hoặc một vài cá nhân liên quan. ZES đang tích cực xử lý nội bộ và tìm hướng giải quyết tốt nhất cho tất cả, và sẽ tiếp tục cập nhật tình hình cho các bạn sớm nhất có thể.

Thứ ba, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ trong tương lai và tập trung xử lý vấn đề nội bộ, ZES tạm thời ngưng nhận các đơn hàng mới kể từ ngày 5/8/2020 cho tới khi có thông báo tiếp theo.

ZES tin rằng các bên liên quan nên bình tĩnh, tránh mọi hành động có thể làm căng thẳng leo thang và đàm phán trên tinh thần hợp tác và đúng quy định pháp luật.

Một lần nữa, ZES xin được gửi lời xin lỗi sâu sắc vì đã khiến các bạn lo lắng. Đồng thời, chúng mình xin đảm bảo rằng quyền lợi của những khách hàng yêu thích và sử dụng các sản phẩm của ZES sẽ không hề thay đổi. ZES xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn.

Hiện tại phía Châu Bùi vẫn chưa có thông báo gì thêm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm