Bella “tố” Karik nhậu say rồi về bắn rap thả thính, nhưng vẫn không quên gọi chàng là nam thần

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:24 05/10/2020

Đúng là "đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu".

Cặp đôi Karik - Bella chính là một vựa cung cấp sỉ và lẻ "cẩu lương" chất lượng cao. Follow họ mà chỉ còn biết ăn bánh GATO ngập mặt vì những câu chuyện nhỏ siêu ngọt ngào và lãng mạn như là chàng chờ nàng cả mấy tiếng chỉ để đưa đi ăn.

Mới đây, Bella bất ngờ "tố" Karik trên MXH. Cô nàng tiết lộ chàng rapper sau khi say xỉn đã về nhà và rap freestyle để thả thính người yêu. "Em đừng ăn hiếp anh nữa/Anh yêu em là dư thừa" - Karik rap. Nghe đã thấy quá là sến nhưng vẫn siêu đáng yêu.

Bella “tố” Karik nhậu say rồi về bắn rap thả thính, nhưng vẫn không quên gọi chàng là nam thần - Ảnh 1.

Bella "bóc" người yêu nhưng vẫn không quên gọi anh chàng là nam thần

Bella “tố” Karik nhậu say rồi về bắn rap thả thính, nhưng vẫn không quên gọi chàng là nam thần - Ảnh 2.

Bella và Karik yêu đương rất ngọt ngào

"Ai là người chịu trách nhiệm kêu người đàn ông nam thần kia say xỉn về nhà freestyle dở hơi thế kia? Tôi cần một cái tên" - Bella viết. "Tố" người yêu rồi còn bảo người ta "dở hơi" thế chứ Bella vẫn không quên gọi Karik là nam thần. Vậy nên, đây chắc chắn cũng là một món "cẩu lương" trá hình chút xíu thôi!

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm